Chủ đề: FIM

Claudio Domenicali trở thành tân chủ tịch MSMA

icon

Claudio Domenicali, chief executive officer of Ducati Motor Holding SpA, sits for a photograph after a Bloomberg Television interview in San Francisco, California, U.S., on Thursday, April 19, 2018. Domenicali discussed sales of the company's new sports and scrambler models, and possible suitors for the motorcycle manufacturer. Photographer: David Paul Morris/Bloomberg

Giám đốc điều hành của Ducati đã được bầu vào vị trí người đứng đầu MSMA…

Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội các nhà sản xuất mô tô thể thao (MSMA), ông Claudio Domenicali – Giám đốc điều hành của Ducati Motor Holding đã được bầu làm Chủ tịch mới. Nhà quản lí người Ý sẽ giữ chức vụ này trong hai năm. Người tiền nhiệm của Domenicali là Katsuhide Moriyama, đến từ Honda Motor Racing (HRC).

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 27 năm của MSMA mà một người của Ducati được bầu làm chủ tịch. Ông Domenicali phát biểu sau khi nhận chức: “Tôi vinh dự khi được bầu giữ vai trò này. Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi muốn giúp các nhà sản xuất xe mô tô thể thao cùng nhau phát triển và chuyên nghiệp hơn nữa”.

MSMA trước đây có tên gọi là GPMA, được thành lập vào năm 1992 để đại diện cho lợi ích của các nhà sản xuất xe mô tô thể thao, quảng bá hình ảnh tại các sự kiện thi đấu được tổ chức bởi Liên đoàn mô tô thế giới (FIM).

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Claudio Domenicali trở thành tân chủ tịch MSMA". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin