Chủ đề: FIM Moto-e World Cup

Công bố các đội đua tham gia Moto-E World Cup 2019

icon

DVWKhNgW0AAaK5L

Các đội đua Moto-E đã có cuộc họp chính thức đầu tiên tại Qatar…

Nằm trong lộ trình tổ chức giải FIM MotoE World Cup vào năm sau, cuộc họp chính thức đầu tiên của giải đua này đã được diễn ra trong khuôn khổ Qatar GP 2018. Tham gia cuộc họp này có sự hiện diện của các ông Nicolas Goubert (Chủ tịch giải MotoE), Carmelo Ezpeleta (Giám đốc điều hành Dorna), Mike Trimby (Giám đốc điều hành Irta) và một số nhà quản lí cao cấp khác của MotoGP…

Tại cuộc họp, mười một đội đua của MotoE 2019 đã được xác nhận bảo gồm: Tech 3 Racing, LCR Team, Marc VDS Racing Team, Angel Nieto Team, Pramac Racing, Esponsorama Avintia Racing, Gresini Racing, Sky Racing Team VR46, Pons Racing, Dynavolt Intact GP và SIC58 Squadra Corse. Đây đều là những đội đua tư nhân và đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia vào các hạng đua khác nhau của MotoGP trong các mùa giải qua. Các đội đua sẽ sử dụng tổng cộng 18 chiếc xe để thi đấu. Theo dự kiến, giải MotoE sẽ có năm chặng đua và đều được diễn ra tại Châu Âu. Tuy nhiên nơi tổ chức cụ thể các chặng vẫn chưa được quyết định.

Tại mỗi chặng đua của MotoGP 2018, chiếc xe mô tô điện Energica sẽ thực hiện hoạt động đua mô phỏng. Và ở GP Qatar, cựu tay đua kiêm bình luận viên MotoGP – Simon Crafar sẽ được giao nhiệm vụ đặc biệt này vào ngày Chủ Nhật.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Công bố các đội đua tham gia Moto-E World Cup 2019". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin