Chủ đề: GP Úc     Melbourne Circuit

Đặt tên Ron Walker cho đoạn thẳng chính của trường đua Albert Park

icon
ron walker
Từ năm 2018, đoạn thẳng xuất phát của trường đua Albert Park sẽ mang tên Ron Walker để vinh danh người tổ chức GP Australia.

Ron Walker, người vừa qua đời đầu năm nay từng giữ chức Thị trưởng thành phố Melbourne từ năm 1974 đến 1976. Những năm sau đó ông trở lại thương trường và tích cực vận động để đưa F1 từ Adelaide về Melbourne. Ông đã giữ chức trưởng ban tổ chức chặng đua trong suốt 20 năm.

Trong buổi lễ tưởng niệm hôm thứ tư, John Harnden-Trưởng ban tổ chức GP Australia hiện tại đã thông báo sẽ đặt tên đoạn thẳng chính của trường đua Albert Park là Đoạn thẳng Walker (Walker Straight) để vinh danh những đóng góp của ông cho GP Australia nói riêng và các hoạt động thể thao của Úc nói chung:

“Có rất nhiều điều để nói về các đóng góp của Ron Walker cho Melbourne-phải nói là vô cùng to lớn. Chặng đua ở Albert Park này là biểu tượng lớn nhất của tình yêu mà ông ấy dành cho thành phố này.”

“Nhiệt huyết của ông ấy sẽ cháy mãi với chúng ta. Tôi rất vinh dự được công bố từ bây giờ, đoạn thẳng chính của Albert Park sẽ mãi mãi mang tên là đoạn thẳng Walker.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đặt tên Ron Walker cho đoạn thẳng chính của trường đua Albert Park". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin