Dietrich Mateschitz: “KTM cần phải kiên nhẫn”

29339870_1582213831813996_4117724879141208064_n

Ông chủ của hãng Red Bull cho rằng KTM MotoGP không nên đặt ra các mục tiêu quá cao trong mùa giải năm nay…

Cũng giống như năm 2017, KTM đã không có được một sự khởi đầu thành công tại chặng đua mở màn mùa giải. Ở cuộc đua chính ở Qatar, trong khi Bradley Smith chỉ xếp thứ 18 (0 điểm) thì Pol Espargaro thậm chí còn không thể về đích do gặp sự cố kĩ thuật.

Sau khi chặng đua ở Losail khép lại, nhà quản lí của Red Bull KTM – Mike Leitner đã thừa nhận rằng đội đua nước Áo còn rất nhiều việc phải làm. Trước khi mùa giải này bắt đầu, KTM đã kì vọng rằng các tay đua của mình có thể thường xuyên lọt vào Top 10 trong mỗi chặng đua.

Nhưng ở góc nhìn khác, nhà tài trợ Red Bull lại đang tỏ ra thực tế với sức cạnh tranh của KTM ở thời điểm hiện tại. Nhà tỷ phú Dietrich Mateschitz – Ông chủ của hãng Red Bull nhận định: “Chúng ta không nên đặt kỳ vọng quá cao. Để có thể lọt vào Top 10 một cách thường xuyên tại MotoGP, có lẽ KTM phải cần thêm thời gian. Cả đội đua cần phải kiên nhẫn. Chúng ta sẽ hiểu mọi thứ rõ hơn sau hai hoặc ba chặng đua tiếp theo”.

Trong thế giới đua xe thể thao, liên minh Red Bull – KTM là một thương hiệu đã được biết đến rộng rãi. Ngoài MotoGP, KTM Racing còn tham gia tranh tài ở các thể loại khác như MXGP, Dakar Rally, Enduro, Motocross,… và đều được tài trợ bởi hãng Red Bull.

-iker-

>>Chủ đề: Dietrich Mateschitz, ktm,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dietrich Mateschitz: “KTM cần phải kiên nhẫn”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....