Chủ đề: race of champion

Đức bị loại sớm, Na Uy vô địch ROC 2022

icon

Đức bị loại sớm, Na Uy vô địch ROC 2022

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở ngày đua đầu tiên của giải đua Race of Champions 2022. Đây là ngày thi đấu nội dung đồng đội. Đội tuyển nhận được sự chú ý nhiều nhất là đội tuyển Đức, với sự góp mặt của 2 tay đua F1 Sebastian Vettel và Mick Schumacher đã bị loại sớm ngay từ vòng Tứ Kết.

Đội tuyển đã khiến Đức ôm hận là đội tuyển Mỹ của 2 tay đua IndyCar là Jimmie Johnson và Colton Herta. Trong trận này, bốn tay đua mỗi người thắng 1, thua 1 đưa kết quả trận đấu là 2-2. Đội tuyển Mỹ đi tiếp nhờ có hiệu số phụ là tổng thời gian nhanh hơn 1,195s.

Trước đó ở vòng loại, Đức dễ dàng đánh bại đội tuyển thể thao điện tử Esport với tỷ số 3-1 còn Mỹ thắng đội tuyển Nam Mỹ cũng nhờ hiệu số phụ.

Sau đó thì Mỹ tiếp tục vượt qua Phần Lan ở Bán kết (tỷ số 3-1) và chỉ chịu thua đội Na Uy (1-3) ở trận tranh chức vô địch.

Hành trình vô địch của đội tuyển Na Uy của hai cha con Petter Solberg và Oliver Solberg như sau: thắng chủ nhà Thụy Điển 3-1 ở tứ kết, thắng hiệu số phụ đội Bắc Âu ở bán kết, thắng Mỹ 3-1 ở chung kết.

Ngày mai ROC 2022 sẽ diễn ra nội dung cá nhân. Giải đua giao hữu được tổ chức trên đường đua băng tuyết ở Thụy Điển.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đức bị loại sớm, Na Uy vô địch ROC 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin