Chủ đề: Eugene Laverty     Milwaukee Aprilia     worldsbk

Eugene Laverty nghỉ 8 tuần sau phẫu thuật chấn thương

icon

19144115_1708994459162341_1455202046249706336_o

Tay đua của đội Milwaukee Aprilia sẽ phải vắng mặt dài hạn để có thể hồi phục thể lực…

Trong cuộc đua chính thứ hai của WorldSBK Thái Lan, Eugene Laverty (Milwaukee Aprilia) đã bị mất kiểm soát bánh trước và ngã ở góc cua số 6. Không may là ở tình huống tiếp theo, Laverty vẫn ở bên trong đường đua và bị tông phải ở Jordi Tores (MV Agusta Reparto Corse) đua ngay phía sau. Pha va chạm này đã làm nhiều người liên tưởng đến tình huống đã khiến cho Marco Simoncelli thiệt mạng ở Malaysia MotoGP hồi cuối năm 2011.

Sau khi được sơ cứu ban đầu, Eugene Laverty đã nói rằng anh không còn cảm giác với đôi chân nữa. May mắn là sau đó mọi thứ đã tốt hơn. Tuy nhiên, tay đua người Bắc Ai-len cũng bị gãy hai chỗ ở phần dưới xương chậu.

Mặc dù được chẩn đoán ban đầu là không cần phẫu thuật tại bệnh viện ở Buriram, Thái Lan. Nhưng sau khi được chuyển đến Bangkok, Laverty đã phải lên bàn mổ để chữa trị chấn thương. Với việc dự kiến cần phải trải qua hai tháng để bình phục chấn thương, Eugene Laverty sẽ không thể thi đấu trong ba chặng đua tiếp theo của WorldSBK ở Aragon, Hà Lan và Ý.

Khi mà Laverty chỉ có thể trở lại sớm nhất vào cuối tháng Năm, đội đua Milwaukee Aprilia hiện đang lên kế hoạch tìm kiếm một tay đua thay thế để thi đấu trong thời gian sắp tới.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Eugene Laverty nghỉ 8 tuần sau phẫu thuật chấn thương". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin