Chủ đề: gp việt nam     istanbul park     trường đua jerez     vietnam gp

F1 2020-Jerez và Thổ Nhĩ Kỳ nhăm nhe thế chỗ Việt Nam

icon
F1 2020-Jerez và Thổ Nhĩ Kỳ nhăm nhe thế chỗ Việt Nam

Khu vực garare của trường đua Istanbul Park-Thổ Nhĩ Kỳ

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp ở Việt Nam, nguy cơ cao là chặng đua F1 ở quốc gia chúng ta là chặng đua cuối cùng nhận thông báo hủy.

Với Liberty Media thì họ cũng không quá lo lắng vì còn có rất nhiều trường đua ở Châu Âu khát khao tổ chức F1 trong đó có trường đua Jerez ở Tây Ban Nha và trường đua Istanbul Park ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu cả 2 trường đua này cùng xuất hiện trên lịch thi đấu thì Abu-Dhabi sẽ chỉ còn tổ chức 1 chặng đua duy nhất-cũng là chặng đua kết thúc mùa giải. Và mùa giải 2020 chính thức có 17 chặng đua.

Trong quá khứ, Jerez từng 7 lần đăng cai chặng đua F1 và lần cuối cùng là vào năm 1997. Do thường xuyên được nâng cấp để tổ chức MotoGP nên chất lượng đường đua ở đây luôn được bảo đảm.

Chỉ có một chút lo lắng với trường hợp của trường đua Istanbul-cũng từng tổ chức 7 chặng đua từ năm 2005-2011 vốn không còn thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn. Tuy nhiên những người vận động cho trường đua này tin rằng nó vẫn còn tốt và chỉ cần vài chỉnh sửa nhỏ ở khu vực khán đài để đón khán giả vào xem.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 2020-Jerez và Thổ Nhĩ Kỳ nhăm nhe thế chỗ Việt Nam". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin