Chủ đề: GP Áo

Fan hâm mộ có cơ hội vẫy cờ kết thúc cuộc đua ở GP nước Áo

icon

Tại GP nước Áo tuần này, người hâm mộ sẽ có cơ hội ngồi vào chiếc xe an toàn hoặc vẫy cờ kết thúc cuộc đua.

austrian gp cheque flag

Những năm gần đây, các nhà quản lý trường đua Red Bull Ring luôn tìm cách để gia tăng lượng người xem bằng cách tăng cường tương tác với người hâm mộ. Và bắt đầu từ chặng đua năm nay, họ sẽ cung cấp thêm các dịch vụ mới để làm thỏa mãn tối đa những người đến trường đua.

Cụ thể sẽ có một đợt bốc thăm chọn ra 3 khán giả may mắn sẽ được ngồi vào chiếc xe an toàn được điều khiển bởi Bernd Maylander. Và một khán giả khác sẽ được cầm cờ hiệu ca rô đen trắng để ra hiệu kết thúc cuộc đua.

Ngoài ra, trường đua sẽ mở cửa khu vực pitlane cho những người có vé vào hôm thứ 5. Bên cạnh đó các hoạt động như biểu diễn hòa nhạc và giao lưu sẽ giúp cho người hâm mộ có cơ hội gặp những tay đua và những nhà quản lý đội đua.

Những nhà tổ chức còn dự định mời 22 người hâm mộ trẻ tuổi sẽ làm mascot (linh vật) cho các tay đua khi các tay đua diễu hành trước cuộc đua chính vào chủ nhật. Tất cả trẻ em dưới 14 tuổi đều được miễn vé nếu đi cùng người lớn đã mua vé.

Tham gia diễu hành trước cuộc đua chính năm nay sẽ có 9 chiếc xe đua Le Mans qua các thời kỳ, bao gồm chiếc BMW V12 LMP chiến thắng năm 1999 và chiếc xe thế hệ mới nhất đua ở năm nay là Audi R18 V6.

Helmut Marko-ông chủ đội đua Redbull cũng tham gia diễu hành. Dù vậy chiếc xe Porsche chiến thắng Le Mans năm 1971 của ông ấy hiện không thể lái được, nhưng nó vẫn được trưng bày ở khu vực F1 Fan Zone. Thay vào đó, ông sẽ lái chiếc Porsche 917K đua Le Mans năm 1970.

Ngoài ra các cựu tay lái F1 là Jean Alesi sẽ lái chiếc 1969 Ferrari 512S còn Gerhard Berger lái chếc BMW V12 LMR đã nói ở trên.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fan hâm mộ có cơ hội vẫy cờ kết thúc cuộc đua ở GP nước Áo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin