Chủ đề: Ferrari     kỹ thuật     nâng cấp

Ferrari tuyên bố ngừng nâng cấp lớn, chuyển hướng sang 2020

icon

Mattia Binotto khẳng định là Ferrari sẽ không có nâng cấp lớn trong phần còn lại của mùa giải.

Ở Singapore, Ferrari gây bất ngờ cho giới chuyên môn khi đã giành pole và chiến thắng 1-2 thuyết phục. Nguyên nhân được cho là gói nâng cấp khí động mới đã phát huy tác dụng. Ở Marina Bay, hai chiếc xe màu đỏ được tân trang mũi xe, gầm, khuếch tán và cánh sau. Trong số đó thì mũi xe có nhiều thay đổi nhất.

Được đà tiến lên, đội đua nước Ý tiếp tục sử dụng gói khí động học này ở Sochi. Đội trưởng Mattia Binotto cho biết ông muốn xác nhận xem nó có thực sự hiệu quả hay không:

‘Ở Singapore, với gói khí động học mới chúng tôi đã đua phân hạng rất tốt. Do đó chúng tôi muốn xác nhận xem ở đây nó có kết quả như thế nào. Sochi có kiểu đường và set-up khác với Singapore.’

‘Nhưng chúng tôi vẫn đang rất nhanh và rất cạnh tranh ngay cả khi chạy với mức nhiên liệu cao (high-fuel). Do đó, tôi đang rất hài lòng.’

Hôm qua thì Charles Leclerc là một trong hai người nhanh nhất (bên cạnh Max Verstappen). Sebastian Vettel thì có vẻ đang chậm hơn một chút.

Ngoài ra, Binotto cũng thông báo rằng từ giờ đội ngũ của ông sẽ tập trung phát triển chiếc xe 2020. Còn xe 2019 nếu có thì cũng chỉ thực hiện những chỉnh sửa nhỏ mà thôi:

‘Tôi có thể nói rằng bây giờ chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm sang chiếc xe năm sau. Nếu chúng tôi có nâng cấp nào nữa thì cũng không phải là nâng cấp lớn như ở Singapore.’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ferrari tuyên bố ngừng nâng cấp lớn, chuyển hướng sang 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Ferrari
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin