Forward Racing ra mắt cho mùa giải Moto2 2018

fwrc

Đội đua Moto2 mang quốc tịch Ý đã chính thức giới thiệu đội hình và chiếc xe thi đấu trong mùa giải năm nay…

Vào ngày hôm qua (02/02), đội đua Forward Racing đã chính thức ra mắt giới truyền thông trước khi bước vào mùa giải Moto2 2018. Sự kiện này đã được tổ chức tại thành phố Milan (Ý). Trong mùa giải năm nay, Forward Racing sẽ sử dụng chiếc xe được cung cấp bởi hãng Suter của Thụy Sỹ.

Trong mùa giải sắp tới, Forward Racing sẽ tranh tài tại Moto2 với bộ đôi tay đua hoàn toàn mới là Stefano Manzi (Ý) và Eric Granado (Brazil). Trong đó, Stefano Manzi chuyển sang từ đội Sky Racing Team VR46 còn Eric Granado sẽ có năm đầu tiên đua tại Moto2.

Phát biểu trong lễ ra mắt, trưởng đội đua Forward Racing – Giovanni Cuzari nói: “Đây là một mùa giải đặc biệt của đội chúng tôi. Forward Racing đã có một nhà cung cấp xe mới và điều này có thể thực hiện được là nhờ sự đóng góp của các nhà tài trợ. Tôi không muốn hứa hẹn về các kết quả tuyệt vời, nhưng tôi đảm bảo rằng đội đua sẽ luôn quyết tâm ở mức cao nhất”.

-iker-

>>Chủ đề: forward racing, Moto2,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Forward Racing ra mắt cho mùa giải Moto2 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....