Francesco Bagnaia gia hạn hợp đồng với Ducati đến năm 2024

Francesco Bagnaia gia hạn hợp đồng với Ducati đến năm 2024

Không nằm ngoài dự đoán, Á quân MotoGP 2021 Francesco Bagnaia và Ducati đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, đến 2024. Tay đua người Italia trở thành người thứ tư ghi danh tham gia mùa giải MotoGP 2023 sau Marc Marquez, Franco Morbidelli và Brad Binder.

Bagnaia chia sẻ về thông tin này:

‘Trở thành một tay đua MotoGP ở đội đua xưởng Ducati luôn là giấc mơ của tôi. Cho nên tôi rất vui và tự hào vì sẽ được tiếp tục đồng hành với họ thêm 2 mùa giải nữa.’

‘Ở đội đua này, tôi đã khám phá ra một môi trường làm việc tuyệt vời, tôi đã tìm được nhịp làm việc với đội ngũ của mình. Và tôi biết rằng chúng tôi có thể cùng nhau giành được những kết quả lớn.’

‘Bây giờ thì tôi đã có thể tập trung cho mùa giải năm nay. Cám ơn Ducati đã tin tưởng tôi và tôi sẽ cố gắng báo đáp bằng những kết quả trên đường đua.’

Francesco Bagnaia chính là tay đua xuất sắc nhất ở nửa sau mùa giải 2021. Đáng tiếc là 2 cú ngã khi đang dẫn đầu (ở GP Italia và GP Emilia Romagna) khiến cho anh không thể đua vô địch với Fabio Quartararo đến chặng đua cuối cùng.

Có điều ở hai đợt test trước mùa giải 2022 ở Sepang và Mandalika thì Bagnaia chưa có kết quả cao lắm. Cho dù thế nào thì bản hợp đồng mới của Bagnaia chắc chắn sẽ gây áp lực lên các tay đua Ducati còn lại như Jack Miller, Jorge Martin hay Johann Zarco vì họ sẽ phải cạnh tranh nhau cho suất đua còn lại.

Không chỉ các tay đua Ducati, thị trường chuyển nhượng MotoGP 2022 hứa hẹn sẽ rất sôi động vì như đã nêu ở trên, mới chỉ có 4 tay đua chốt hợp đồng 2023.

>>Nguồn: Crash

>>Chủ đề: đội đua ducati, Francesco Bagnaia, motogp 2022, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Francesco Bagnaia gia hạn hợp đồng với Ducati đến năm 2024". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....