Chủ đề: motogp san marino

GP Misano 2017 – Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng

icon

93-marc-marquez-esp_dsc6654.gallery_full_top_lg

Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các ngôi sao hàng đầu MotoGP sau khi ngày thi đấu thứ hai tại San Marino khép lại…

Maverick Vinales – Pole
“Chiếc xe đã hoạt động rất tốt, đặc biệt là trong FP4. Tôi biết rằng tôi mình có thể giành được Pole nếu có cảm giác thoải mái với xe của Yamaha. Hôm nay tôi đã cố gắng đua một cách mượt mà và cẩn trọng, Tôi nghĩ mình đã tìm thấy một sự cải thiện tích cực, đặc biệt là về phong cách đua. Chiếc xe đang tốt hơn qua mỗi chặng và tôi rất vui với điều này. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến đội của mình vì họ đã làm việc rất hiệu quả. Dù trời có mưa hay không, cuộc đua chính vẫn sẽ rất khó khăn. Dù sao chúng tôi cũng sẽ phải nỗ lực hết sức để có thể giữ vị trí trong tốp đầu.”

Andrea Dovizioso – P2
“Nếu giành được Pole sẽ là tuyệt nhất, nhưng dù sao nó không phải là mục tiêu quá quan trọng. Tôi rất ngạc nhiên khi mình xếp thứ hai trong phiên phân hạng. Tôi thực sự hạnh phúc với kết quả này bởi vì trước đó, tôi đã không có được cảm giác đua tốt. Mục tiêu ban đầu của tôi chỉ là hàng xuất phát thứ hai.Các đối thủ của tôi đang có tốc độ rất tốt, nhưng chúng tôi vẫn có thể cạnh tranh được với họ. Ngoài ra thời tiết vào ngày Chủ Nhật có thể sẽ thay đổi nữa.”

Marc Marquez – P3
“Ngoài pha ngã ra (Ở cuối phiên Q2), tôi hài lòng với ngày thứ Bảy. Từ FP3, tôi đã có được cảm giác đua tốt. Khi nhiệt độ tăng cao, tôi đã gặp khó khăn hơn một chút. Nhưng thời tiết ngày Chủ Nhật sẽ lạnh hơn. Tôi tin rằng mình có thể giành được Pole. Nhưng tiếc là tôi đã bị ngã trong vòng quyết định. Có vẻ như tôi đang có một tốc độ tương tự như Maverick (Vinales) và Andrea (Dovizioso). Do đó cuộc đua chính sẽ rất gay cấn. Chúng tôi sẽ phải tập trung tối đa. Bởi một sai lầm trong thời điểm này sẽ ảnh hưởng lớn đến cơ hội giành ngôi vô địch vào cuối mùa.”

Cal Crutchlow – P4
“Chúng tôi rõ ràng rất hài lòng với ngày đua phân hạng. Tôi thực sự muốn có mặt trong top 3, nhưng điều đó là không thể. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm việc tốt. Đội đua đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều. Đây là một chặng đua khó khăn cho tôi (do vết thương ở ngón tay). Tuy nhiên tôi đã có tốc độ tốt. Có lẽ tôi sẽ không đủ sức để giành chiến thắng, nhưng Podium sẽ là mục tiêu.”

Jorge Lorenzo – P5
“Chúng tôi cần thêm thời gian, nhưng đang ngày một gần hơn với vị trí dẫn đầu. Nếu có được một xuất phát tốt, tôi có thể bám theo top đầu trong cuộc đua chính. Tất nhiên, Marquez, Vinales và Dovizioso đang rất nhanh. Nhưng tôi không thấy mình kém quá xa họ. Nếu trời mưa, sẽ có một số tay đua gặp khó khăn. Nhưng dù sao xe của Ducati thường cạnh tốt trên đường ướt.”

Johann Zarco – P6
“Hôm nay là một ngày tốt lành đối với tôi. Khoảng cách giữa các tay đua là không nhiều. Vì vậy, chúng tôi phải tiếp tục làm việc để có thể nhanh hơn một chút nữa. Tôi hài lòng với thành tích của mình tại phân hạng. Hàng xuất phát thứ hai là mục tiêu của chúng tôi, bây giờ tôi đã sẵn sàng cho cuộc đua. Tôi cần có một khởi đầu tốt để bám theo những người nhanh nhất. Trên hết, tôi muốn có được một cuộc đua khô ráo.”

Dani Pedrosa – P7
“Thứ Bảy là một ngày khó khăn bởi vì tôi đã không thể có được cảm giác như mong muốn với chiếc xe. Bây giờ chúng tôi chỉ được xuất phát ở hàng thứ ba. Đây là một nỗi thất vọng, bởi vì vòng đua đầu tiên luôn là chìa khóa để có thể thành công trong cuộc đua chính. Bây giờ, chúng ta phải chờ đợi để xem thời tiết ra sao vào Chủ Nhật. Hôm nay chúng tôi gặp khó khăn với lốp nhiều hơn so với sự cân bằng của xe. Chúng tôi phải phân tích dữ liệu trong hai ngày đua vừa qua để đưa ra quyết định về thiết lập cho cuộc đua chính.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Misano 2017 – Đánh giá của các tay đua sau kết quả phân hạng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin