Chủ đề: GP Monaco     pirelli

GP Monaco 2018-Lựa chọn lốp xe

icon
06-MC-Selected-Sets-Per-Driver-EN
Lốp Tuyệt mềm lần đầu tiên xuất hiện nhưng đã chiếm được niềm tin tuyệt đối của người dùng.

GP Monaco 2018 là chặng đua danh giá nhất mùa giải nên nó được Pirelli giành cho đặc ân là nơi đầu tiên lốp Tuyệt mềm (Hypersoft-viền hồng) chào sân đấu F1. Bên cạnh đó là 2 bộ lốp từng mang danh hiệu là bộ lốp mềm nhất trong các năm qua-Siêu mềm (Supersoft-viền đỏ) và Cực mềm (Ultrasoft-viền tím).

Các tay đua mới chỉ thử lốp Tuyệt mềm ở kỳ đua thử mùa đông nên có vẻ họ cần phải tìm hiểu thêm. Do đó có đến 6 tay đua của 3 đội Redbull, Renault và Williams dồn hết lựa chọn của mình vô loại lốp này (1-1-11).

Nhóm các tay đua chỉ chọn thêm 1 bộ lốp Tím (1-2-10) có Ferrari, Force India và Toro Rosso.

Mclaren là đội đua cẩn thận nhất. Cả 2 tay đua của họ đều chọn thêm lốp đỏ để thử nghiệm (2-2-9).

Ba đội đua còn lại trong đó có Mercedes có sự lựa chọn không thống nhất giữa các tay đua. Riêng Valtteri Bottas và Romain Grosjean cần tới 3 bộ lốp Tím.

Với sự xuất hiện của lốp Tuyệt mềm, nhiều khả năng các kỷ lục vòng chạy ở Monaco sẽ bị phá vỡ . Thời gian nhanh nhất để hoàn thành 1 vòng đua đang là 1m.12.178s do Kimi Raikkonen lập ở Q3 năm ngoái. Còn cuộc đua chính sau đó, Sergio Perez lập fastest lap là 1m14.820.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Monaco 2018-Lựa chọn lốp xe". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin