Jack Miller và Iker Lecuona mổ arm-pump trong cùng một ngày

Ngay khi trở lại châu Âu, Jack Miller đã đến thẳng bệnh viện Dexeus University ở Barcelona để cho Tiến sỹ Mir khám cánh tay phải. Đúng như những gì tay đua này lo ngại, cánh tay phải của anh đã bị hội chứng arm-pump (hội chứng khoang) cần được phẫu thuật ngay lập tức để kịp tham gia chặng đua tiếp theo.

Sau ca phẫu thuật thì Miller sẽ ở lại bệnh viện thêm 24h để theo dõi. Tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm AGV đã tỉnh, anh gửi lời cám ơn đội ngũ bác sỹ, đồng thời hạ quyết tâm thi đấu chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha:

‘Tôi muốn gửi lời cám ơn Tiến sý Mir và những cộng sự của ông. Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật ngắn. Và nó đã diễn ra rất tốt. Tôi đang chờ những bài tập phục hồi.’

‘Còn 10 ngày nữa là đến chặng đua tiếp theo ở Portimao. Tôi có thể trở lại đường đua ở Bồ Đào Nha này dù chưa hồi phục 100% thể lực.’

Cùng ngày thì tay đua trẻ của đội Tech 3 KTM-Iker Lecuona (ảnh) cũng trải qua ca phẫu thuật tương tự ở Bệnh viện Valencia. Cũng như Miller, Lecuona cũng đặt mục tiêu trở lại Portimao:

‘Tôi đang rất vui. Ca phẫu thuật đã hoàn toàn thành công. Cám ơn Tiến sỹ Eduardo Sanchez Alepuz và đội ngũ của ông ở bệnh viện IMED Valencia.’ Lecuona chia sẻ trên twitter.

Nguồn: Crash

>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:                                
Tiêu điểm:
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Youtube