Chủ đề: arm pump     chấn thương     ducati     hot news     iker lecuona     Jack Miller     motogp 2021     motogp doha     tech 3

Jack Miller và Iker Lecuona mổ arm-pump trong cùng một ngày

icon

Ngay khi trở lại châu Âu, Jack Miller đã đến thẳng bệnh viện Dexeus University ở Barcelona để cho Tiến sỹ Mir khám cánh tay phải. Đúng như những gì tay đua này lo ngại, cánh tay phải của anh đã bị hội chứng arm-pump (hội chứng khoang) cần được phẫu thuật ngay lập tức để kịp tham gia chặng đua tiếp theo.

Sau ca phẫu thuật thì Miller sẽ ở lại bệnh viện thêm 24h để theo dõi. Tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm AGV đã tỉnh, anh gửi lời cám ơn đội ngũ bác sỹ, đồng thời hạ quyết tâm thi đấu chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha:

‘Tôi muốn gửi lời cám ơn Tiến sý Mir và những cộng sự của ông. Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật ngắn. Và nó đã diễn ra rất tốt. Tôi đang chờ những bài tập phục hồi.’

‘Còn 10 ngày nữa là đến chặng đua tiếp theo ở Portimao. Tôi có thể trở lại đường đua ở Bồ Đào Nha này dù chưa hồi phục 100% thể lực.’

Cùng ngày thì tay đua trẻ của đội Tech 3 KTM-Iker Lecuona (ảnh) cũng trải qua ca phẫu thuật tương tự ở Bệnh viện Valencia. Cũng như Miller, Lecuona cũng đặt mục tiêu trở lại Portimao:

‘Tôi đang rất vui. Ca phẫu thuật đã hoàn toàn thành công. Cám ơn Tiến sỹ Eduardo Sanchez Alepuz và đội ngũ của ông ở bệnh viện IMED Valencia.’ Lecuona chia sẻ trên twitter.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller và Iker Lecuona mổ arm-pump trong cùng một ngày". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ

MotoGP Doha 2021: Fabio Quartararo chiến thắng, Jorge Martin lần đầu lên podium

Cập nhật thông tin chặng đua MotoGP Doha 2021:

Kết quả đua chính: Fabio Quartararo chiến thắng, Jorge Martin lần đầu lên podium

Kết quả warm-up:

Kết quả Q2: Jorge Martin giành pole

Kết quả Q1:

Kết quả FP4:

Kết quả FP3:

Kết quả FP2:

Kết quả FP1

Thông tin lốp xe

Thông tin trường đua

Nguồn: Tổng hợp, Wikipedia

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin