Chủ đề: Johann Zarco

Johann Zarco sẽ không đua nếu bị chấn thương giống Marc Marquez

icon
Johann Zarco sẽ không đua nếu bị chấn thương giống Marc Marquez

Johann Zarco nói về chấn thương của Marc Marquez

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật cánh tay trái, Marc Marquez được khuyên là nên nghỉ ngơi đến GP Cộng hòa Séc sẽ được tổ chức từ ngày 07-09/08. Nhưng hôm nay (25/07), nhà đương kim vô địch chính thức xung trận GP Andalucia.

Tất cả tay đua đều khâm phục tinh thần chiến đấu của Marquez, tuy nhiên họ đều thận trọng khi được hỏi rằng hành động của Marquez là nên hay không nên. Valentino Rossi nói rằng anh không biết tình trạng chấn thương của tay lái Honda như thế nào nên không thể đưa ra lời khuyên. Tạm thời chỉ có Johann Zarco cho rằng Marc Marquez đang liều lĩnh với chấn thương của mình:

‘Tôi sẽ không đua nếu tôi bị chấn thương như thế. Tôi nghĩ các bác sỹ sẽ không để tôi tham gia cuộc đua. Cho dù tôi có muốn tham gia bằng bất cứ giá nào thì họ cũng sẽ khuyên tôi không nên tham gia.’

‘Tôi biết Tiến sỹ Mir rất giỏi. Vì thế nếu ông ấy nói có (cho phép đua) thì cũng Ok thôi. Nhưng từ góc độ sức khỏe, thì tay đua chắc chắn không có trạng thái thể lực tốt nhất. Nếu cố đua thì có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe về sau này.

Sau chặng đua đầu tiên, có vẻ như Marquez đã xác định được đối thủ cạnh tranh danh hiệu của mình là Fabio Quartararo. Zarco suy đoán chính người đồng hương là sức ép buộc Marquez phải đốt cháy quá trình hồi phục chấn thương của mình:

Nhưng tất nhiên, nếu không đua thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc đua vô địch. Vì thế bạn phải lựa chọn.’

‘Tôi nghĩ Marc muốn trở lại là vì Fabio. Bởi vì Fabio đang rất nhanh, đã ghi được 25 điểm và có thể ghi được nhiều điểm hơn nữa, trong khi mùa giải này chỉ có 13 chặng đua.’

‘Thậm chí có thể nói chính vì cố đuổi theo Fabio mà Marc mới bị crash nặng như thế.’

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Johann Zarco sẽ không đua nếu bị chấn thương giống Marc Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin