Chủ đề: Jorge Lorenzo     suzuki

Jorge Lorenzo có thể chuyển sang Suzuki nhờ Monster Energy

icon

755f87cf-3cfc-4b44-b835-ea2b76c17ed0_rw_1920

Nhãn hàng nước tăng lực Mỹ có thể sẽ hỗ trợ cho việc Lorenzo rời Ducati vào cuối năm nay…

Sau hơn một mùa giải thi đấu không thành công, khả năng tiếp tục ở lại Ducati Team vào năm 2019 của Jorge Lorenzo ngày càng thấp đi. Nhưng trong bối cảnh các đội đua lớn khác đã gần hoàn tất đội hình, tay đua từng 5 lần vô địch ở giải MotoGP hiện đang không còn nhiều sự lựa chọn. Ở thời điểm này, Suzuki Ecstar có lẽ là đích đến khả dĩ nhất của Lorenzo nếu như anh rời khỏi Ducati.

Tuy nhiên, phương án này cũng sẽ không dễ được hiện thực hoá. Bởi là một nhà sản xuất không quá dư dả về tài chính, Suzuki sẽ không thể kham nổi mức lương rất cao của Jorge Lorenzo. Ngoài ra, Suzuki còn có thể lựa chọn giữ lại các tay đua hiện nay của đội là tài năng trẻ Alex Rins hay Andrea Iannone, người đã giành được Podium trong hai chặng đua gần nhất.

Gần đây, đã có thông tin cho rằng Monster Energy có thể sẽ là giải pháp cho tương lai đang bất định của Lorenzo. Theo đó, nhà tài trợ nước tăng lực nổi tiếng này sẽ chi tiền để Suzuki cung cấp cho Jorge Lorenzo một chiếc GSX-RR trong năm sau. Tất nhiên chiếc xe này sẽ mang nhãn hiệu của Monster Energy.

Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra bởi Monster Energy sẽ không tài trợ tiếp cho Team Tech 3 khi mùa giải MotoGP 2018 khép lại. Lí do là đội đua của Pháp sẽ chuyển sang hợp tác với KTM, mà nhà cung cấp xe Áo lại có mối quan hệ rất chặt chẽ với Red Bull – đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Monster Energy trên thị trường kinh doanh. Mặt khác, Suzuki cũng đang rất muốn có một đội đua vệ tinh, vì bây giờ chỉ có hai chiếc GSX-RR đang xuất hiện trên đường đua MotoGP.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo có thể chuyển sang Suzuki nhờ Monster Energy". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin