Chủ đề: Jorge Lorenzo     motogp qatar

Jorge Lorenzo: “Tôi đã nhảy ra khỏi chiếc xe”

icon

5ng_1114.gallery_full_top_lg

Cuộc đua tại Losail đã kết thúc với Jorge Lorenzo bằng một tình huống ngã đầy nguy hiểm…

Không có được một khởi đầu tốt trong cuộc đua chính của Qatar GP 2018, Jorge Lorenzo đã bị rơi xuống vị trí thứ 13 trong những vòng đua đầu tiên. Những nỗ lực sau đó giúp cho ngôi sao của Ducati Team vươn lên Top 10. Nhưng không lâu sau, một pha ngã ở góc cua số 4 đã khiến cho tay đua mang số 99 phải bỏ cuộc.

Lí giải về pha ngã của mình, Lorenzo cho biết: “Đó là vấn đề với phanh trước. Tôi đã nhận thấy rằng cần phanh đã lỏng hơn và lực phanh là ít hơn. Vì vậy, tôi đã cố gắng kiểm soát tình hình và phải phanh sớm hơn vài mét trước khi nhập góc. Khi chạy đến góc số 4, mọi thứ ban đầu đều ổn, nhưng sau đó đột nhiên phanh xe đã ngừng hoạt động. Tôi bị văng ra lề sỏi rất nhanh và lao về phía bức tường. Do đó tôi quyết định nhảy ra khỏi xe để tránh các va đập. May mắn là pha ngã đó chỉ xảy ra ở tốc độ 180 km/h”.

Tay đua 31 tuổi nói thêm: “Chúng tôi vẫn chưa biết đâu là lí do chính cho tình huống kể trên. Tôi đã có cảm giác đua tốt hôm Chủ Nhật, nhưng rồi pha ngã đã xảy ra. Thật dễ dàng để nói rằng tôi có thể đã giành được Podium hoặc chiến thắng. Nhưng tôi nghĩ rằng mình thực sự có thể làm được điều đó”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo: “Tôi đã nhảy ra khỏi chiếc xe”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin