Chủ đề: ducati     Honda     Jorge Lorenzo

Jorge Lorenzo-Tôi sẽ giúp Honda như Ducati

icon
Phải đến năm sau Jorge Lorenzo mới về Honda nhưng ngay từ bây giờ anh đã khẳng định rằng mình sẽ rất có ích cho đội đua mới.

jorge lorenzo

Ai cũng biết Jorge Lorenzo tiến bộ thế nào trong 2 năm ở Ducati. Từ một kẻ ‘học lái’, số 99 đã trở thành ứng cử viên chiến thắng ở mỗi cuộc đua mà anh tham gia.

Nhưng tay đua này không cho rằng đó là kết quả một chiều, mà khẳng định bản thân chiếc Ducati GP18 cũng đã thay đổi nhờ vào những góp ý của anh:

“Chắc chắn rằng bây giờ xe Ducati rất cạnh tranh. Tôi nghĩ tôi đã giúp cho họ khắc phục những nhược điểm của chiếc xe.”-Lorenzo tỏ ra tự hào.

Với tâm lý như vậy, tay đua từng 3 lần vô địch MotoGP tự tin rằng năm sau mình cũng sẽ giúp cho đội đua mới cải tiến được chiếc xe, nhưng cũng thừa nhận là anh không biết sẽ mất bao nhiêu thời gian để thích nghi với chiếc xe mới:

“Tôi cũng sẽ giúp cho đội đua tương lai hoàn thiện chiếc xe.”

“Tôi không biết phải mất bao lâu thì tôi mới thích nghi và chiến thắng bằng chiếc xe mới. Nhưng tôi sẽ làm được. Quan trọng nhất là yếu tố tâm lý.”

Phân tích về sự ‘tiến hóa’ của Lorenzo, đồng đội Dovizioso chỉ ra:

“Khi anh ấy ôm cua, anh ấy chạy rất sát góc trong. Điều này hoàn toàn đối lập với phong cách thường thấy của anh ấy thời kỳ còn ở Yamaha và năm đầu tiên ở Ducati.”

“Cách phanh của chúng tôi cũng khác nhau. Khi vào vùng phanh thì ban đầu Jorge thắng nhẹ hơn tôi. Nhưng sau đó tăng lực phanh rất nhiều ở cuối vùng phanh. Đó là lý do tại sao rất khó vượt qua anh ta.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo-Tôi sẽ giúp Honda như Ducati". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin