Chủ đề: Avintia     karel abraham

Karel Abraham ký hợp đồng hai năm với Avintia Ducati

icon
Karel-Abraham-Sign-2019
Karel Abraham là tay đua thứ 20 chính thức có tên trong danh sách thi đấu mùa giải 2019, anh sẽ thi đấu cho đội Avintia Racing.

Hiện tại thì Abraham đang thi đấu cho đội Angel Nieto. Trong số 23 tay đua đã ghi được điểm số thì tay đua người Cộng Hòa Séc đang xếp cuối với 4 điểm.

Angel Nieto đã bán phần lớn tài sản của mình cho đội SIC team và sẽ chuyển xuống đua thể thức Moto2 vào năm sau. Do đó cả Abraham và tay đua còn lại là Alvaro Bautista đều lâm vào thế bấp bênh.

Trong khi Bautista, đã ghi được 57 điểm, rơi vào tình trạng tuyệt vọng nên năm sau phải chuyển sang đua WSB thì Abraham đã thuyết phục thành công đội đua Avintia để được đua thêm 2 mùa giải nữa.

Theo tiết lộ từ Raul Romeo, ông chủ đội đua Avintia thì năm sau Abraham sẽ dùng xe Ducati GP18 (tức là xe năm nay nhưng có một số cải tiến để phù hợp với luật lệ năm sau). Năm nay Abraham cũng sử dụng xe Ducati nhưng là xe GP16 (Bautista được dùng xe GP17).

 “Tôi rất vui vì Karel Abraham gia nhập đội đua. Cậu ấy là một người rất siêng năng, cậu ấy từng chiến thắng chặng đua Moto2 và có rất nhiều kinh nghiệm đua MotoGP”.

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi sẽ cộng tác với nhau thêm 2 mùa giải nữa.”

Avintia cũng là một trong hai đội vẫn chưa xác định tay đua thứ hai. Đội kia là LCR Honda.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Karel Abraham ký hợp đồng hai năm với Avintia Ducati". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin