Chủ đề: andrea iannone     Kevin Schwantz     suzuki

Kevin Schwantz và Andrea Iannone tham gia “Ngày Suzuki” ở nước Ý

icon

cremona-suzuki-day2

Sự kiện của nhà sản xuất Nhật Bản đã diễn ra vào cuối tuần qua với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ…

Vào ngày thứ Bảy vừa qua (28/04), sự kiện “Ngày Suzuki” đã được tổ chức tại trường đua San Martino del Lago ở thành phố Cremona, miền Bắc nước Ý. Đây chính là dịp để những người hâm mộ của Suzuki tụ hội và giao lưu với nhau. Cùng với đó là các hoạt động liên quan đến những chiếc xe của Suzuki.

Theo thống kê, đã có đến 3 nghìn người tham gia vào sự kiện này. Về phía nhà tổ chức, Suzuki cũng mời hai tay đua nổi tiếng của mình là Huyền thoại Kevin Schwantz và Andrea Iannone, người hiện đang thi đấu cho đội Suzuki Ecstar tại MotoGP đến để giao lưu với người hâm mộ.

Tại trường đua San Martino del Lago, người hâm mộ có thể chạy những chiếc xe Suzuki của riêng mình hay trải nghiệm thử một số chiếc xe GSX-R1000R mẫu được hãng cung cấp. Ngoài ra, những chiếc xe 125cc và 250cc cũng có sẵn để các fan chạy thử trên đường đua kart có quy mô nhỏ hơn.

cremona-suzuki-day6

Trong “Ngày Suzuki”, người hâm mộ còn được gặp gỡ, chụp hình lưu niệm và xin chữ kí của Andrea Iannone. Và điểm nổi bật nhất của sự kiện chính là một cuộc chạy xe diễu hành xung quanh trường đua ở Cremona được thực hiện với sự dẫn đầu của Kevin Schwantz và Andrea Iannone, chạy theo sau là hơn 400 chiếc xe mô tô khác nhau của Suzuki.

Chia sẻ sau khi tham gia sự kiện, Andrea Iannone nói: “Tôi đã rất ngạc nhiên với tình cảm mà mình nhận được tại “Ngày Suzuki” ở Cremona. Rất đông người hâm mộ đã tham gia sự kiện này với thái độ rất hào hứng và vui vẻ. Chúng tôi đã được gặp gỡ rất nhiều fan, đây là minh chứng cho sự yêu quý mà Suzuki nhận được. Trong các chặng đua ở MotoGP, chúng tôi không có nhiều thời gian giao lưu với mọi người do lịch trình quá bận rộn. Vì thế được tham gia vào một sự kiện riêng của Suzuki như thế này là một điều tuyệt vời”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kevin Schwantz và Andrea Iannone tham gia “Ngày Suzuki” ở nước Ý". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin