Chủ đề: misano circuit     Nicky Hayden

“Khu vườn Nicky Hayden” sẽ được xây dựng ở Misano

icon

16711482_10154169245802120_3903419693292726653_n

Thành phố Misano đã quyết định bày tỏ lòng tôn kính với Nicky Hayden bằng việc sẽ xây dựng một khu vườn mang tên anh…

Hôm thứ Năm (29/03) vừa qua, Hội Đồng Thành Phố Misano đã chính thức phê duyệt dự án xây dựng “Khu vườn Nicky Hayden”. Công trình này được thực hiện với mục đích tưởng niệm Nicky Hayden – Tay đua người Mỹ đã không may qua đời do tai nạn giao thông tại đây vào 22 tháng 5 năm ngoái.

Kinh phí xây dựng khu vường sẽ được chi trả bởi một số bạn bè của Nicky Hayden. Trong đó có phần lớn sự đóng góp của Denis Pazzaglini, cựu thợ máy của Hayden khi anh còn thi đấu ở MotoGP cho đội Repsol Honda Team. Khu vườn sẽ được xây dựng ngay tại nơi đã xảy ra vụ tai nạn của tay đua người Mỹ. Chủ sở hữu hiện tại của khu đất sẽ được chuyển đổi sang một vị trí khác.

Thị trưởng thành phố Misano – Ông Stefano Giannini tuyên bố: “Chính quyền thành phố Misano ngay lập tức chấp nhận yêu cầu của bạn bè Nicky Hayden. Tay đua người Mỹ sẽ có một địa điểm tưởng niệm trong thành phố này. Denis Pazzaglini là một trong những người bạn thân thiết nhất của Hayden và cả hai đã đi xe đạp cùng nhau vài giờ trước khi xảy ra vụ tai nạn định mệnh”.

Công việc xây dựng dự kiến sẽ được bắt đầu sau lễ Phục sinh và hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm ngày mất đầu tiên của Niky Hayden (22/05).

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "“Khu vườn Nicky Hayden” sẽ được xây dựng ở Misano". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin