Chủ đề: ktm

KTM Factory Racing sắp ra mắt cho mùa giải mới!

icon

1024px-Aussenansicht_red_bull_hangar-7_nacht

Nhà sản xuất đến từ Áo đã ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018…

Theo thông báo mới nhất, KTM Factory Racing sẽ chính thức tổ chức ‘lễ xuất quân’ cho mùa giải MotoGP năm nay vào thứ Hai tới (12/03). Sự kiện này sẽ được diễn ra tại tòa nhà Hangar-7 ở thành phố Salzburg, Áo. Hangar-7 là khu phức hợp nổi tiếng, lưu trữ một bộ sưu tập các máy bay cổ và xe đua Công Thức 1, kèm theo đó là các dịch vụ tổ chức hội nghị, nhà hàng.

Trong mùa giải MotoGP 2018, KTM vẫn sẽ tiếp tục thi đấu với hai tay đua chính thức là Pol Espargaro (44) và Bradley Smith (38). Cùng với đó, đội đua màu cam còn có sự phục vụ của Mika Kallio (Tay đua thử nghiệm) ở một số chặng đua theo suất đặc cách.

Mới đây, KTM cũng gây được sự chú ý khi xác nhận hợp tác với Team Tech 3 từ năm 2019. Điều này cũng đồng nghĩa rằng nhà sản xuất của nước Áo sẽ có 4 chiếc xe tại mùa giải sang năm. Đặc biệt, KTM cũng sẽ cung cấp hai chiếc xe phiên bản mới nhất (Full Factory) cho Tech 3.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "KTM Factory Racing sắp ra mắt cho mùa giải mới!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin