Chủ đề: chấn thương     F1 2023     GP Bahrain     Lance Stroll

Lance Stroll tiết lộ tình trạng chấn thương, trong cổ tay vẫn đang gắn 2 cây đinh

icon
Lance Stroll gãy cả 2 tay chứ không phải 1

Lance Stroll gãy cả 2 tay chứ không phải 1

Ngay khi bị tai nạn xe đạp, đội đua Aston Martin phát đi thông báo Lance Stroll không thể tham gia đợt Test Bahrain và sẽ mau chóng hồi phục. Và đúng là anh kịp tham dự chặng đua mở màn mùa giải. Những thông tin đó làm cho khán giả tưởng rằng chấn thương của Stroll là nhẹ.

Nhưng sự thật chấn thương của tay đua vừa cố gắng về đích thứ 6 ở GP Bahrain nghiêm trọng hơn suy nghĩ của mọi người rất nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Stroll đã chia sẻ về khoảng thời gian anh nằm viện. Tai nạn xảy ra ở Tây Ban Nha vào ngày 18 tháng Hai, tức là 5 ngày trước đợt Test Bahrain và 2 tuần trước GP Bahrain. Và Stroll bị gãy cả hai tay chứ không phải một, chưa kể những chấn thương ở các bộ phận khác.

Cánh tay phải bị nặng hơn, phải nhờ bác sỹ hàng đầu MotoGP Xavier Mir phẫu thuật, vẫn đang được gắn 2 chiếc đinh.

Chuyển sang giai đoạn hồi phục thì thời gian hồi phục lại phụ thuộc vào cánh tay trái. Bởi vì cánh tay trái chính vì không cần phẫu thuật nên lại cần thời gian hồi phục lâu hơn.

Cuối cùng, với sự quyết tâm của mình, cùng với sự hỗ trợ ân cần của đội ngũ y tế thì Lance Stroll đã cơ bản hồi phục, đủ điều kiện sức khỏe đăng ký tham gia GP Bahrain, thậm chí đã đánh bại được 1 chiếc Mercedes.

Chia sẻ của Stroll trên Instagram:

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Lance Stroll (@lance_stroll) chia sẻ


#Nguồn: Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lance Stroll tiết lộ tình trạng chấn thương, trong cổ tay vẫn đang gắn 2 cây đinh". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin