Chủ đề: đội đua mclaren     F1 2023     GP Ả Rập Saudi     Lando Norris     Mclaren

Lando Norris nói không có khủng hoảng nào ở Mclaren nhưng xác định đối thủ là Alfa Romeo

icon
Lando Norris trước chặng đua GP Ả Rập Saudi 2023

Lando Norris trước chặng đua GP Ả Rập Saudi 2023

‘Mọi người đang nói quá lên thôi. Họ nói chúng tôi đang khủng hoảng này nọ. Còn lâu chúng tôi mới gặp khủng hoảng.’

Đó là lời khẳng định của Lando Norris khi bị các phóng viên hỏi thăm tình hình đội đua Mclaren ở buổi họp báo trước chặng đua GP Ả Rập Saudi 2023. Ở chặng trước Mclaren không ghi được điểm số nào, riêng Norris phải vào pit 6 lần mà anh nói vui là ‘tập pitstop’.

Không những vậy, Lando Norris còn khen đội đua Mclaren đã xử lý tốt các thông tin thất thiệt để không làm cho các thành viên hoang mang. Trong thời gian qua, Norris bị đồn ‘chán nản’, có liên hệ với các đội đua khác, cho dù còn hợp đồng với Mclaren đến tận năm 2025:

‘Bây giờ thì rất có nhiều tin đồn liên quan đến tôi. Tôi cũng không lăn tăn, chỉ trừ những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ.’

‘Đôi khi những lời phê bình là tốt. Nhưng khi nó xuất hiện quá nhiều, sẽ làm ảnh hưởng đến những thành viên trong đội. Bởi không phải ai cũng biết được sự thật. Nhưng tôi nghĩ, đội đua chúng tôi đang xử lý tốt những tin đồn như vậy.’

‘Chúng tôi giải thích cho các thành viên biết điều gì đang diễn ra, đội đua đang làm gì, tôi đang làm gì v.v…’

Có đôi khi cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là chấp nhận vị trí mới của mình, để từ đó vươn lên. Có vẻ Lando Norris cũng áp dụng cách đó, anh xác định cuối tuần này đối thủ là các tay đua… Alfa Romeo:

‘Đúng là chúng tôi đang ở cách xa vị trí mà chúng tôi muốn có. Nhưng chúng tôi đã có những kế hoạch rõ ràng.’

‘Chúng tôi tự tin tuần này có thể ghi được những điểm số quý giá. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đấu với Alfa Romeo, và nhiều đội đua khác nữa. Phía trước là top-4. Khoảng cách với họ giống như một cú nhảy rất xa.’

‘Nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể chiến đâu.’

Có một thống kê vui về Lando Norris là từ khi đua F1 anh luôn ghi điểm ở chặng đua thứ 2 của mùa giải. Norris cũng ghi điểm trong cả 2 lần đua ở Jeddah trước đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem, chuỗi ghi điểm đó có được kéo dài thêm ở chặng đua cuối tuần này hay không.

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lando Norris nói không có khủng hoảng nào ở Mclaren nhưng xác định đối thủ là Alfa Romeo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin