Chủ đề: F1 2023     Fernando Alonso     Lando Norris     Max Verstappen

Nếu là ông chủ đội đua F1 thì Max Verstappen sẽ chiêu mộ Fernando Alonso và Lando Norris

icon
Đội đua tưởng tượng Verstappen Racing Team sẽ có hai tay đua Lando Norris và Fernando Alonso

Đội đua tưởng tượng Verstappen Racing Team sẽ có hai tay đua Lando Norris và Fernando Alonso

Cách đây mấy ngày, Max Verstappen có tham gia chương trình Mobil 1 The Grid. Ở đây nhà đương kim vô địch F1 nhận được một câu hỏi vui, nếu là ông chủ một đội đua F1 thì anh sẽ chọn tay đua nào làm tay đua chính thức.

Ban đầu Verstappen thắc mắc:

‘Tôi chỉ được chọn tay đua khác thôi à? Tại sao tôi không thể vừa là ông chủ, vừa là tay đua chứ? Điều đó là không thể sao? Ha, tôi đùa thôi.’

Thực ra câu chuyện vừa là ông chủ vừa là tay đua đã từng xuất hiện khá nhiều lần trong thời kỳ đầu của F1. Nổi tiếng nhất là trường hợp Bruce Mclaren, nhà sáng lập kiêm tay đua của đội Mclaren.

Trở lại với Verstappen, vì luật của chương trình đã quy định như vậy nên anh không được phép chọn chính mình. Và những người được ‘ông chủ’ người Hà Lan tin tưởng là Fernando Alonso và Lando Norris. Verstappen giải thích vì anh thích đội hình 1 kinh nghiệm 1 tài năng trẻ:

‘Tôi cũng sẽ chọn lựa tay đua một cách cẩn thận đấy. Bởi vì đang có rất nhiều tay đua giỏi. Chắc tôi sẽ chọn một tay đua có nhiều kinh nghiệm. Nếu thế thì tôi sẽ chọn Fernando.’

‘Tiếp đó thì tôi sẽ chọn một tay đua trẻ và người đó là Lando. Yeah, đội hình của tôi sẽ là Fernando và Lando.’

Cuối cùng, Verstappen được yêu cầu chọn đội trưởng cho đội. Không do dự anh chọn Christian Horner làm đội trưởng của đội đua tưởng tượng Verstappen Racing Team.

Không biết nếu điều đó xảy ra, Horner, đang là sếp, có chịu hạ mình làm nhân viên của Verstappen hay không.

#Nguồn: PlanetF1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nếu là ông chủ đội đua F1 thì Max Verstappen sẽ chiêu mộ Fernando Alonso và Lando Norris". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin