Phóng viên F1 trông thấy Lando Norris đấm vào vách tường

Phóng viên F1 trông thấy Lando Norris đấm vào vách tường

Lando Norris ở đợt Test Bahrain 2023

Đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu chuệch choạng trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của đội đua Mclaren. Trong 3 ngày test Bahrain, chiếc xe MCL60 là chiếc xe chạy ít vòng nhất, chỉ được 312 vòng tính giờ. Tức là ít hơn khoảng 100 vòng so với 2 đối thủ mà họ đang hướng tới là Ferrari (417) và Red Bull (413). Đội đua thực hiện được nhiều vòng chạy nhất là AlphaTauri (456 vòng).

Hai tay đua của họ là Lando Norris (142 vòng) và Oscar Piastri (170 vòng) nằm trong top-3 những tay đua chạy ít nhất Test Bahrain 2023, chỉ nhiều hơn được tay đua dự bị của Aston Martin là Felipe Drugovich do Drugovich không tham gia ngày 2.

Còn xét về tốc độ, Norris xếp thứ 13, Piastri… áp chót.

Hôm qua thì CEO của Mclaren Zak Brown thừa nhận đội đua của ông đã không hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong việc phát triển chiếc xe kỷ niệm 60 năm ngày thành lập đội đua Mclaren.

Hôm nay thì phóng viên F1 Will Buxton trông thấy cảnh Lando Norris trút giận vào vách tường. Buxton kể lại:

‘Thực sự tôi đã thấy khi cậu ấy rời garage để đi vào căn phòng riêng của tay đua ở phía trong, cậu ấy đã, không giống Lando bình thường một chút nào, đã đấm vào bức vách bên cạnh lối đi.’

‘Cú đấm đó không khiến bức vách bị đổ nhưng rõ ràng cậu ấy đang khá là tức giận.’

Lando Norris bây giờ đang là một trong những ngôi sao F1 nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng anh đã ‘lỡ’ ký hợp đồng đến tận 2025 với Mclaren. Trả lời báo chí, Norris cố gắng cho mọi người thấy anh đang vẫn ổn:

‘Tôi vẫn sẽ đua cho đội thêm một vài năm nữa.’

‘Tôi đua cho đội không phải vì tôi biết chắc đội đua sẽ trở thành đội đua vô địch hay gì cả. Bởi tôi biết đó là một hành trình dài. Và chúng tôi phải cố gắng phát triển và cải tiến từ những gì chúng tôi đang có.’

‘Nói thật tôi cũng không phải là một người có tính cách quá kiên nhẫn. Nhưng tôi đang hài lòng với công việc và kế hoạch mà đội đua đang thực hiện.’

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: đội đua mclaren, F1 2023, Lando Norris, Mclaren, test bahrain, mclaren mcl60, test bahrain 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Phóng viên F1 trông thấy Lando Norris đấm vào vách tường". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....