Chủ đề: Lewis Hamilton

Lewis Hamilton hối thúc Mercedes chuyển hướng phát triển xe 2019

icon
Mặc dù đang cạnh tranh gay gắt với Sebastian Vettel nhưng Lewis Hamilton đã muốn đội đua của mình phát triển chiếc xe năm sau.

lewis hamilton

Thường thì khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối như lúc này thì đa số đội đua (trừ các đội tranh chức vô địch) sẽ ngừng đầu tư cho chiếc xe hiện tại mà bắt đầu tập trung cho chiếc xe kế tiếp.

Mercedes vẫn đang vấp phải sự chống trả quyết liệt từ Ferrari. Họ chỉ đang hơn đối thủ 37 điểm (đội đua). Song chủ lực-Lewis Hamilton có vẻ đã rất hài lòng với chiếc xe hiện tại nên đã yêu cầu đội đua của mình nghiên cứu chiếc xe F1 2019.

“Tôi đã có buổi họp với đội đua. Mọi người đều tràn đầy năng lượng. Tôi cảm thấy mình được truyền cảm hứng.”-Hamilton luôn không quên biểu dương tinh thần của đội đua.

“Trong buổi họp đó, tôi đã hối thúc họ phát triển chiếc xe năm sau. Tôi đã nói rằng-các anh có thể cho tôi xem thiết kế xe mới trước GP Abu Dhabi hay không, chứ tôi không muốn đợi đến tháng Hai năm sau. Để đến lúc đó là quá trễ.”

Hamilton phân tích Mercedes phải chuẩn bị sớm để tránh lặp lại khởi đầu vất vả như năm nay:

“Khi chúng tôi bắt đầu mùa giải năm nay, tôi cảm thấy tuyệt (giành pole ở Úc). Nhưng sau đó chúng tôi phải bám đuổi. Chúng tôi gặp vài sự cố. Chúng tôi đã không hiểu chiếc xe, không hiểu về lốp, về độ cân bằng. Sau đó chúng tôi có vài chặng đua bình bình.”

“May mà sau đó chúng tôi tìm lại được dấu chân của mình. Chúng tôi đã hiểu về chiếc xe. Đó là sức mạnh của đội.”

Chiếc xe 2019 sẽ có nhiều thay đổi về khí động học, được kỳ vọng là sẽ giải quyết được vấn đề khó vượt nhau của chiếc xe hiện tại. Tuy nhiên về tốc độ thì nó sẽ chậm hơn nhiều, dự đoán chỉ bằng xe 2016.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton hối thúc Mercedes chuyển hướng phát triển xe 2019". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin