Chủ đề: Honda     livio suppo     Marc Marquez     motogp san marino

Livio Suppo: Marquez đã rất quyết tâm ở Misano GP

icon

Trưởng đội đua người Ý đã rất vui mừng sau khi Marc Marquez đã mang về chiến thắng thứ ba liên tiếp ở San Marino GP cho Repsol Honda…

Với phong độ cao tại trường đua Misano, Marc Marquez đã được giành chiến và san bằng điểm số với Andrea Dovizioso (Ducati Team) sau chặng đua thứ 13 của mùa giải năm nay. Đây cũng đã là lần thứ ba liên tiếp mà Repsol Honda giành được chiến thắng tại GP San Marino (Marc Marquez – 2015 & 2017, Dani Pedrosa 2016). Thành tích này là rất tích cực đối với Repsol Honda khi Misano trước đây vốn được xem là trường đua yêu thích của đối thủ chính Movistar Yamaha.

Nhìn lại về chặng đua hôm tuần trước, trường đội đua Repsol Honda – Livio Suppo kết luận: “Đó dĩ nhiên là một chặng đua tốt cho chúng tôi, Marc (Marquez) đã giành được một chiến thắng lớn để có thể trở lại ngôi đầu cùng với Dovizioso. Vẫn còn năm chặng đua nữa ở phía trước và mùa giải năm nay sẽ có một kết thúc thú vị. Marc đã thể hiện quyết tâm lớn cũng như có được tốc độ cao trong mọi điều kiện đua tại Misano. Còn kết quả của Dani (Pedrosa) là không như ý, vì mùa trước anh ấy đã thắng ở Misano. Tôi tin rằng Dani có thể sẽ cạnh tranh hơn nếu được đua dưới trời nắng”.

Đánh giá về cuộc cạnh tranh dài hơi và căng thẳng với Danilo Petrucci (Pramac Racing) của Marquez trong cuộc đua chính ở Misano, ông Suppo nói tiếp: “Thành thật mà nói, đó là một cuộc đua rất dài. Tôi đã rất lo lắng khi nhìn thấy rất nhiều tay đua đã bị ngã. Nhưng sau cùng, chúng tôi đã rất hạnh phúc khi Marc vượt qua được Danilo (Petrucci), người cũng đã có được một cuộc đua tuyệt vời. Chúng tôi còn vui hơn nữa khi Marquez đã lập được Fastest Lap ở ngay trong vòng đua cuối. Trong quá khứ, Misano luôn là một chặng khó khăn cho Honda. Nhưng bây giờ chúng tôi đã giành được chiến thắng trong ba năm liên tiếp. HRC luôn làm việc để cải thiện xe RCV với mục tiêu có thể giành được chiến thắng ở mọi chặng đua. Nhưng tài năng của các tay đua cũng mang một yếu tố rất quan trọng.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Livio Suppo: Marquez đã rất quyết tâm ở Misano GP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin