Chủ đề: GP Canada     pirelli

Lốp tuyệt mềm được sử dụng ở GP Canada

icon
Pirelli thông báo lốp Tuyệt mềm (Hypersoft) sẽ được sử dụng ở GP Canada.

pirelli f1 2018

Trong 8 ngày đua thử vừa qua, nhiều tay đua đã thử lốp Tuyệt mềm ở trường đua Cataluyna, nhưng khi F1 quay lại trường đua này để đua GP Tây Ban Nha từ ngày 11-13/05/2018 thì các tay đua chỉ được sử dụng lốp Trung Bình, Mềm và Siêu Mềm.

Lốp Tuyệt mềm chỉ chính thức góp mặt ở chặng đua Canada-chặng đua thứ 7 của mùa giải. Pirelli cho rằng đường đua Gilles Villeneuve là nơi phù hợp cho 3 loại lốp mềm nhất (cùng với Siêu mềm và Cực mềm).

Tuy nhiên rất có thể loại lốp này sẽ được ra mắt sớm hơn 2 tuần (so với GP Canada)-là ở GP Monaco. Pirelli đang có những đánh giá cuối cùng trước khi có thông báo chính thức. Thông thường Monaco cũng giống với Montreal, các loại lốp mềm nhất sẽ được sử dụng ở các kiểu đường đua phố như thế này.

Mặc dù vậy ở 2 chặng đua đường phố trước đó là GP nước Úc và GP Azerbaijan, hãng lốp này chọn phương án an toàn-Mềm-Siêu Mềm-Cực mềm. Lốp Cực mềm chỉ mới xuất hiện từ mùa giải năm ngoái nhưng sớm được các tay đua ưa dùng.

Lốp trung bình sẽ xuất hiện lần đầu ở chặng đua thứ 2 (Bahrain) thay cho lốp Cực mềm.

Chỉ có 1 điều chắc chắn là sau 1/3 chặng đường đầu của mùa giải, 2 loại lốp Siêu cứng  (cũng là 1 loại lốp mới) và lốp Cứng vẫn chưa được sử dụng.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lốp tuyệt mềm được sử dụng ở GP Canada". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin