Chủ đề: bmw     loris baz     worldsbk

Loris Baz: “WorldSBK Nước Úc chưa thể hiện hết tiềm năng của tôi”

icon

28058880_1846627762015429_8357762044144427408_n

Tay đua của Althea BMW tỏ ra không hài lòng với kết quả chặng đua đầu tiên tại trường đua Phillip Island…

Trở lại với WorldSBK sau ba năm thi đấu ở MotoGP, Loris Baz đã có chặng đua mở màn mùa giải mới chưa thực sự thành công cho Althea BMW Racing Team. Tại chặng đua ở nước Úc, Loris Baz chỉ về đích thứ 11 và 9 ở hai cuộc đua chính thức. Đây là kết quả mà tay đua người Pháp tỏ ra không hài lòng, bởi anh mục tiêu của anh là giành được Podium.

Loris Baz đánh giá sau chặng đua tại Phillip Island: “Chúng ta chưa thể thấy tiềm năng thực sự của xe BMW ở chặng đua vừa qua. Trong chặng đua tiếp theo tại Thái Lan, chúng tôi chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. BMW chưa phải là đội có đủ tốc độ để chiến thắng, nhưng chúng tôi không hề kém nếu so với Yamaha”.

Tay đua mang số 76 cho biết thêm: “Khi bắt đầu Cuộc đua thứ hai (Race 2), tôi đã rất ngạc nhiên khi có được các vòng đua tốt. Tôi muốn về đích trong tốp 5 hay giành các Podium. Thậm chí tôi cũng muốn giành chiến thắng trong các cuộc đua của năm nay. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào cách chúng tôi cải thiện chiếc xe. Tôi thích một số tính năng nhất định của xe BMW, nhưng chúng tôi cần phải tốt hơn nữa”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Loris Baz: “WorldSBK Nước Úc chưa thể hiện hết tiềm năng của tôi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin