DẤU ẤN TỐC ĐỘ

P12 là vị trí xuât phát thấp nhất có thể chiến thắng MotoGP nước Pháp- Chris Vermaulen chiến thắng năm 2007

Marc Marquez chỉ trở lại từ mùa giải MotoGP 2021

  • MotoGP

Hồi đầu tháng 8, có thông tin dự đoán Marquez sẽ cần thêm từ 2 đến 3 tháng để hồi phục và có thể tham gia một vài chặng đua cuối cùng của mùa giải. Đến thời điểm này, đội đua Repsol Honda xác nhận điều đó là không thể. Nhà ‘cựu vô địch’ do đó sẽ hướng đến mùa giải 2021.

‘Hiện Marquez vẫn đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương. Chúng tôi xác nhận cậu ấy sẽ không tham gia những chặng đua còn lại của mùa giải 2020 này. Mục tiêu của cậu ấy bây giờ là sẽ trở lại ở mùa giải 2021.’

‘Chúng tôi luôn theo dõi quá trình hồi phục của cậu ấy. Marquez cùng với Honda và các bác sỹ chuyên môn đã quyết định cậu ấy sẽ không thi đấu trở lại cho đến năm 2021.’

Xin được nhắc lại là Marc Marquez bị gãy tay phải ngay ở chặng đua đầu tiên. Sau khi được phẫu thuật thì anh vẫn quyết định tham gia chặng đua thứ 2 nhưng sớm phải rút lui do không đủ thể lực.  Sau đó, Marquez lại bị tái phát chấn thương trong khi đang ở nhà và phải phẫu thuật một lần nữa.

Trong thời gian Marquez vắng mặt, các cuộc đấu MotoGP vẫn hấp dẫn một cách vô cùng hỗn loạn với rất nhiều chặng đua điên rồ cùng với những cái tên chiến thắng mới. Ngôi đầu bảng và vị trí ứng cử viên số một cho chức vô địch bây giờ đang thuộc về Joan Mir đầy bất ngờ.

Về phía Honda, sau thời gian khởi đầu vất vả, cậu em trai Alex Marquez đã tạo đượt đột phá bằng 2 podium liên tiếp ở Pháp và Aragon. Đáng tiếc là người đua thay Marquez là Stefan Bradl lại không có được thành tích tương xứng.

Q.Cường (dịch)

Nguồn: Crash

ĐỒ CHƠI TỐC ĐỘ

Lewis Hamilton không thể tham gia do bị covid-19. Mercedes đánh mất chiến thắng vì pit lỗi cho cả 2 tay đua. Sergio Perez có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp dù bị va chạm ở pha xuất phát.

GP Sakhir 2020
GP Sakhir 2020

-Bạn ở TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận?

-Bạn muốn thành lập doanh nghiệp mới?

-Bạn muốn tập trung để kinh doanh và không lo lắng về các vấn đề hậu kỳ như kế toán, thuế, bảo hiểm, lao động, thống kê…???

-Bạn là cá nhân có nhu cầu quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế???

Nếu vậy, xin các bạn đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi-Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam (gọi tắt là Bắc Trung Nam). Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

-Tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

-Hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

-Dịch vụ kế toán doanh nghiệp: lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, bảng cân đối số phát sinh;

-Dịch vụ thủ tục thuế thuế: Nộp báo cáo thuế, nộp quyết toán thuế; nộp thuế điện tử;

-Dịch vụ đăng ký và báo cáo bảo hiểm, lao động, thống kê… cho các cơ quan quản lý bảo hiểm, lao động, thống kê

-Dịch vụ tư vấn và khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

-Và các dịch vụ khác có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với chi phí tốt nhất với tiêu chí “Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam-Hướng đến sự an tâm”

Thông tin doanh nghiệp:

-Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam

-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310227804 cấp ngày 31/07/2010

-Giám đốc: Phan Thị Bích Phượng

-Địa chỉ: Số 9, đường 42, P.Tân Quy, Quận 7, TpHCM

-Số điện thoại liên hệ: 0902483442; 0903338442; (028)66767442 gặp Nguyễn Chiến Lũy (P.Giám đốc)

-Hoặc email: btn.chienluy@gmail.com

#Phó Giám đôc-NGUYỄN CHIẾN LŨY