Chủ đề: ducati     Marc Marquez     MotoGP 2023     motogp 2024

Marc Marquez chưa có nhận xét gì về chiếc xe Ducati

icon

Marc Marquez sử dụng xe Ducati lập thành tích nhanh thứ 4 nhưng vẫn chưa có nhận xét gì về chiếc xe.

Ảnh: Sự kiện Marc Marquez lần đầu thử xe Ducati nhận được rất nhiều sự quan tâm

Ảnh: Sự kiện Marc Marquez lần đầu thử xe Ducati nhận được rất nhiều sự quan tâm

Hôm qua, sự nghiệp của Marc Marquez chính thức được lật sang một trang mới ngay khi anh leo lên chiếc xe Ducati được sơn màu đỏ đen. Marquez đã thực hiện tổng cộng 49 vòng chạy, không bị crash một lần nào và lập thành tích nhanh thứ 4 trong ngày thử xe cuối cùng của mùa giải.

Sự kiện này thu hút được rất nhiều phóng viên đến tác nghiệp. Tuy nhiên họ chỉ có thể chụp ảnh chứ chưa được hỏi một câu nào.

Ngay cả trên những trang mạng xã hội cá nhân của Marquez như Facebook hay Instagram thì anh cũng chưa cập nhật thông tin gì liên quan đến buổi thử nghiệm.

Chuyên trang đua xe Crash.net đưa tin Marc Marquez sẽ phải giữ tình trạng im lặng (không nhận xét gì về chiếc xe mới) cho đến tận ngày 1 tháng Một năm sau. Đây có thể là một thỏa thuận với Repsol Honda để họ cho phép Marquez tham gia đợt Test này bởi trên giấy tờ thì Marquez vẫn còn hợp đồng với Repsol Honda đến hết năm nay.

Còn nhớ ở buổi họp báo trước chặng đua Valencia thì Marquez cũng chủ động từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chiếc xe Ducati để giữ sự tôn trọng cho Repsol Honda.

Không tiếp xúc được với Marquez thì cánh phóng viên tìm những thành viên của đội đua Ducati. Quản lý của đội đua Michele Masini cũng chỉ trả lời theo kiểu cho qua:

‘Hôm nay là một ngày kỳ diệu của đội đua chúng tôi. Cả hai bên (Marquez và Gresini) đều cảm thấy rất vui.’

‘Còn về Marc thì tôi không thể nói thay cậu ấy. Nhưng từ kết quả thử xe thì các bạn cũng có lẽ hiểu được một vài điều gì đó…’

‘Sau một mùa giải thì tất cả chúng tôi đều rất mệt mỏi. Nhưng bây giờ thì chúng tôi lại có tâm trạng háo hức chờ đến mùa giải mới.’

Cậu em trai Alex Marquez thì cho biết đã thử chiếc xe GP-23:

‘Chúng tôi đã thực hiện một vòng chạy bằng xe 22, sau đó chuyển sang xe 23. Cảm giác động cơ có gì đó hơi khác nên tôi sẽ cần điều chỉnh cách lái đấy.’

‘Còn lại thì tôi cảm giác tốt. Những thiết bị khí động học và mọi thứ khác đều mang đến cảm giác tôt hơn. Cho nên tôi đang cảm thấy phấn khởi hướng đến tương lai (mùa giải sau).’

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez chưa có nhận xét gì về chiếc xe Ducati". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin