Suất tham gia MotoGP 2024 của RNF có thể được trao cho một đội đua xe hơi đến từ Mỹ

Trackhouse một đội đua xe hơi ở Mỹ đang muốn lấn sân MotoGP, có thể sẽ thay thế RNF tham gia mùa giải 2024.

Suất tham gia MotoGP 2024 của RNF có thể được trao cho một đội đua xe hơi đến từ Mỹ

Ảnh: Đội đua Nascar của Trackhouse

Như đã đưa tin, ban lãnh đạo MotoGP đã quyết định truất quyền tham gia mùa giải MotoGP 2024 của đội đua RNF do đội đua này liên tục vi phạm thỏa thuận tham gia, làm ảnh hưởng đến hình ảnh MotoGP.

Nguyên nhân sâu xa có thể là do đội đua này một lần nữa gặp khủng hoảng tài chính nên không thể đáp ứng được những yêu cầu tài chính của giải đua.

Điều này khiến cho hai tay đua Miguel Oliveira và Raul Fernandez tạm thời đang bị thất nghiệp. Nói là tạm thời là bởi vì ban tổ chức MotoGP cũng đang xét duyệt đơn tham gia của những đội đua tiềm năng, được xác định sẵn sẽ làm vệ tinh cho Aprilia.

Giới thạo tin cho hay đội đua tiềm năng đó là Trackhouse Racing, đến từ Mỹ. Trackouse được cho là đã xin tham gia từ năm 2025, cũng làm vệ tinh của Aprila, nhưng do sự cố của RNF nên các bên đang muốn đẩy nhanh quá trình lên một năm.

Về mối quan hệ với Aprilia thì Trackhouse sẽ là vệ tinh thân thiết, giống như quan hệ Ducati-Pramac. Nghĩa là Trackhouse có thể sẽ được Aprilia cung cấp ít nhất một chiếc xe xưởng đi kèm với một chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thông tin thêm, ở Mỹ thì Trackhouse là một đội đua xe hơi thể thao, đang tham gia giải đua Nascar.

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua rnf, MotoGP 2023, motogp 2024,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suất tham gia MotoGP 2024 của RNF có thể được trao cho một đội đua xe hơi đến từ Mỹ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....