Chủ đề: Marc Marquez     motogp aragon     Motorland Aragon

Marc Marquez được dựng ‘tượng đài’ ở Aragon

icon
Ban quản lý trường đua Motorland Aragon đã dựng một Cột mốc ở góc cua thứ 10 để kỷ niệm sự kiện góc cua này có tên mới là góc cua Marc Marquez.

tuong dai marquez

Ở chặng đua Aragon cuối tuần này, Marc Marquez sẽ lần đầu tiên được chạy qua một góc cua mang tên của mình. Đó là góc cua số 10. Khán giả truyền hình có thể dễ nhận ra góc cua này nếu thấy một cột xi măng cao khoảng 4m, hơi nghiêng, có khắc các biểu tượng của Marquez như hình con kiến và số 93.

Để cho dễ nhớ thì nếu coi Motorland Aragon có hình một chiếc cờ lê thì góc cua số 10 nằm ngay trên đỉnh chiếc cờ lê này.

aragon track preview

Trường đua vẫn còn rất mới này (khánh thành 2009) đã quyết định vinh danh tay đua giàu thành tích nhất. Marquez có 4 chiến thắng các năm 2011 (Moto2), 2013, 2016 và 2017. Anh đang hướng đến chiến thắng thứ 3 liên tiếp, kết quả nhanh nhất FP2 hôm qua chứng tỏ tham vọng đó.

Trước Marquez, Jorge Lorenzo đã được đặt tên cho góc cua số 13 ở trường đua Jerez. Đây là 2 tay đua hiện đang còn thi đấu có góc cua mang tên mình.

Một tay đua nổi tiếng vẫn đang thi đấu là Valentino Rossi cũng được nhiều trường đua ‘mời’ vinh danh nhưng anh luôn từ chối. Hồi năm 2015, tay đua này đồng ý cho trường đua Jerez lưu lại dấu tay.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez được dựng ‘tượng đài’ ở Aragon". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin