Marc Marquez nghỉ chặng đua MotoGP Argentina 2023

Marc Marquez nghỉ chặng đua MotoGP Argentina 2023

Marc Marquez lại phải lên bàn mổ

Đội đua Repsol Honda thông báo Marc Marquez sẽ không tham gia chặng đua MotoGP tiếp theo ở Argentina do vừa phẫu thuật bàn tay phải. Ca phẫu thuật được thực hiện ngay khi Marquez trở về Tây Ban Nha.

Marquez bị chấn thương do tông vào Miguel Oliveira ở cuộc đua chính MotoGP Bồ Đào Nha hôm qua. Anh đã bị phạt chạy 2 vòng long-lap ở chặng đua tiếp theo. Nhưng do đã xin nghỉ nên rất có thể án phạt sẽ được ‘dời lại’ đến khi Marquez quay trở lại thi đấu.

Miguel Oliveira thì bị đau ở chân phải, không rõ có thể tham gia chặng đua Argentina hay không.

Có thể nói chặng đua mở màn mùa giải MotoGP 2023 đã để lại hậu quả quá nặng nề. Pol Espargaro bị chấn thương phần ngực ở buổi đua Practice. Enea Bastianini bị chấn thương vai ở buổi đua Sprint-race. Và bây giờ là đến Marquez và Oliveira.

Chúc cho họ mau bình phục!

Và hi vọng ban tổ chức sẽ tìm ra giải pháp để giảm tải cho các tay đua. Rõ ràng format thi đấu mới đang khiến các chiến binh tốc độ của chúng ta phải căng sức thi đấu trong suốt ba ngày, rủi ro chấn thương vì thế cũng tăng lên đáng kể. Như những gì mà chúng ta đã được chứng kiến ở Portimao.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: chấn thương, Marc Marquez, MotoGP 2023, MotoGP Argentina, MotoGP Bồ Đào Nha, motogp argentina 2023, motogp bồ đào nha 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez nghỉ chặng đua MotoGP Argentina 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....