Chủ đề: đội đua rnf     Marc Marquez     Miguel Oliveira     MotoGP 2023     MotoGP Argentina     MotoGP Bồ Đào Nha

Miguel Oliveira nghỉ chặng MotoGP Argentia 2023, đội đua RNF yêu cầu ban tổ chức phải phạt Marc Marquez nặng hơn nữa

icon
Marc Marquez và Miguel Oliveira sau pha va chạm ở chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha 2023

Marc Marquez và Miguel Oliveira sau pha va chạm ở chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha 2023

Đúng như dự đoán, do Marc Marquez bị chấn thương không thể tham gia chặng đua MotoGP Argentia 2023 và chưa biết cụ thể khi nào mới quay trở lại nên ban tổ chức đã quyết định ‘treo’ án phạt chạy 2 vòng long-lap đến khi Marquez quay lại.

Nhưng vụ việc chưa kết thúc ở đó. Mới đây, đội đua RNF đã chính thức yêu cầu ban tổ chức phải xử phạt nặng hơn cho hành vi ‘liều lĩnh’ và ‘vô trách nhiệm’ đã gây nguy hiểm trực tiếp cho Miguel Oliveira. Oliveira đang là thành viên của RNF, cũng sẽ phải nghỉ chặng đua ở Argentina.

Tốc độ của Oliveira ở chặng đua đầu tiên không thua kém gì các tay đua xưởng của Aprilia. Nên chắc chắn anh sẽ ghi được nhiều điểm số cho RNF (nếu được thi đấu).

Rất nhiều tay đua cũng đã lên án cách chạy ‘hổ báo’ của Marc Marquez, nhưng họ chỉ nêu ý kiến cá nhân khi trả lời báo chí. Còn động thái của đội đua RNF có thể xem là một hình thức khiếu nại, yêu cầu ban tổ chức phải xem lại quyết định của mình.

Chúng ta hãy cùng chờ xem ban tổ chức có thay đổi ý kiến của mình hay không.

Như vậy là đã có 3 tay đua xác nhận không tham gia chặng đua thứ 2 của mùa giải là Pol Espargaro, Marc Marquez và Miguel Oliveira. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của Enea Bastinaini.

Chặng đua thứ hai của mùa giải MotoGP 2023 ở Argentina sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Miguel Oliveira nghỉ chặng MotoGP Argentia 2023, đội đua RNF yêu cầu ban tổ chức phải phạt Marc Marquez nặng hơn nữa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin