Marc Marquez sẽ giao lưu tốc độ với nhà vô địch motocross Mỹ ở Austin

Jett Lawrence khoe chiếc nón bảo hiểm in hình Marc Marquez

Chặng đua MotoGP tiếp theo sẽ diễn ra ở trường đua Austin ở bang Texas, Hoa Kỳ. Đây là một trường đua sở trường khác của Marc Marquez, nơi anh từng có 6 chiến thắng liên tiếp từ khi trường đua này đăng cai MotoGP (2013) đến năm 2018. Mạch chiến thắng của Marquez chỉ bị chặn lại bởi chính sai lầm của anh hồi năm 2019 (bị ngã khi đang dẫn đầu).

Thông tin thêm là Con kiến Cervera sẽ đến Austin sớm hơn những người khác bởi anh có hẹn tranh tài minibike với người đàn em Jett Lawrence vào hôm thứ Tư (29/09).

Jett Lawrence là tay đua motocross người Úc vừa đoạt chức vô địch giải 250cc AMA Motocross 2021 (một giải Motocross ở Mỹ). Lawrence cũng là một fan lớn của Marquez. Hồi tháng Năm, Lawrence đã đội chiếc nón bảo hiểm in hình Marquez để chúc mừng việc số 93 trở lại thi đấu sau nhiều tháng bị chấn thương.

Biết được ‘tình cảm’ của Lawrence, Marquez đã gửi tặng tay đua 18 tuổi một bộ áo bảo hộ AlpineStar của mình.

Chúng ta cũng biết Marquez rất thạo môn motocross nhưng do phải tham gia chặng đua Americas nên anh với Lawrence không so tài trên đường đua phủ mà sẽ so tài trên đường đua xi măng (đường đua kart) bằng xe Honda NSF100s. Hình thức thi đấu sẽ là đua tính giờ giống như các cuộc đua phân hạng.

Trận giao hữu Marquez-Lawrence không phải là sự kiện duy nhất ở Austin. Một ngày sau (thứ Năm) đến lượt Jorge Martin giao lưu tốc độ với hai… youtuber JUCA và Juan Bertheur.

Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Honda, Marc Marquez, motogp 2021, MotoGP Americas, Mỹ, tin đua xe, motogp americas 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez sẽ giao lưu tốc độ với nhà vô địch motocross Mỹ ở Austin". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....