29/06/1995 Ngày sinh Nicholas Latifi

Marc Marquez sẽ giao lưu tốc độ với nhà vô địch motocross Mỹ ở Austin

Jett Lawrence khoe chiếc nón bảo hiểm in hình Marc Marquez

Chặng đua MotoGP tiếp theo sẽ diễn ra ở trường đua Austin ở bang Texas, Hoa Kỳ. Đây là một trường đua sở trường khác của Marc Marquez, nơi anh từng có 6 chiến thắng liên tiếp từ khi trường đua này đăng cai MotoGP (2013) đến năm 2018. Mạch chiến thắng của Marquez chỉ bị chặn lại bởi chính sai lầm của anh hồi năm 2019 (bị ngã khi đang dẫn đầu).

Thông tin thêm là Con kiến Cervera sẽ đến Austin sớm hơn những người khác bởi anh có hẹn tranh tài minibike với người đàn em Jett Lawrence vào hôm thứ Tư (29/09).

Jett Lawrence là tay đua motocross người Úc vừa đoạt chức vô địch giải 250cc AMA Motocross 2021 (một giải Motocross ở Mỹ). Lawrence cũng là một fan lớn của Marquez. Hồi tháng Năm, Lawrence đã đội chiếc nón bảo hiểm in hình Marquez để chúc mừng việc số 93 trở lại thi đấu sau nhiều tháng bị chấn thương.

Biết được ‘tình cảm’ của Lawrence, Marquez đã gửi tặng tay đua 18 tuổi một bộ áo bảo hộ AlpineStar của mình.

Chúng ta cũng biết Marquez rất thạo môn motocross nhưng do phải tham gia chặng đua Americas nên anh với Lawrence không so tài trên đường đua phủ mà sẽ so tài trên đường đua xi măng (đường đua kart) bằng xe Honda NSF100s. Hình thức thi đấu sẽ là đua tính giờ giống như các cuộc đua phân hạng.

Trận giao hữu Marquez-Lawrence không phải là sự kiện duy nhất ở Austin. Một ngày sau (thứ Năm) đến lượt Jorge Martin giao lưu tốc độ với hai… youtuber JUCA và Juan Bertheur.

Nguồn: Crash

Chủ đề:                    
Tiêu điểm:

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ