Chủ đề: Honda     Marc Marquez     motogp 2021     MotoGP Đức     tin đua xe

Marc Marquez tiết lộ đã có thể tập luyện bằng xe máy, không lo lắng vấn đề thể lực ở Sachsenring

icon

Hẳn là bây giờ thì các fan hâm mộ Chú kiến Cervera đang mong chờ chặng đua Sachsenring 2021 hơn bao giờ hết. Chắc chắn là Marc Marquez cũng đang háo hức không kém. Ở buổi họp báo trước chặng đua, tay lái Honda nói không còn lo ngại vấn đề sức khỏe như các chặng đua trước đây:

‘Riêng ở đây, tôi nghĩ thể lực không còn là một vấn đề vì trường đua này có rất nhiều góc cua trái, chỉ có 3 góc cua phải nơi mà tôi đang rất vất vả. Do đó có thể nói đây là chặng đua đầu tiên mà tôi không gặp vấn đề về thể lực.’

‘Tất nhiên là tôi không nghĩ là mình có thể thay đổi cục diện ngay lập tức. Hãy chờ xem chúng tôi sẽ đua như thế nào.’

Sự tự tin đó không chỉ nhờ những đặc tính thuận lợi của trường đua Sachsenring, mà chính bản thân Marquez cũng đã khỏe lên sau quá trình tập luyện nghiêm túc và bài bản. Marquez tiết lộ anh đã có thể tập luyện bằng xe máy:

‘Hôm thứ Sáu vừa rồi, tôi đã có thêm một bước tiến nữa trong quá trình hồi phục của mình. Tôi đã có thể chạy xe máy. Yeah, từng bước từng bước một, cơ thể của tôi đang trở về trạng thái sẵn sàng nhất.’

Nhắc lại ở buổi Test Catalunya, Marquez cũng là người chạy nhiều vòng nhất. Một lần nữa anh nhấn mạnh tầm quan trọng của buổi chạy hôm đó:

‘Yeah, đợt test ở Barcelona rất quan trọng, cho cả tôi và cho cả Honda. Đó là lần đầu tiên mà tôi chạy xe MotoGP mà không bị máy quay xăm soi, tôi không cảm thấy áp lực nào. Tôi không bị áp lực thành tích. Tôi chỉ đơn giản là chạy càng nhiều vòng càng tốt.’

Ba ngày cuối tuần ở Sachsenring 2021, Marc Marquez sẽ sử dụng một chiếc nón đặc biệt được thiết kế theo phong cách Retro (ảnh). Điều này phần nào cho thấy quyết tâm và kỳ vọng rất lớn của Marquez ở chặng đua này.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez tiết lộ đã có thể tập luyện bằng xe máy, không lo lắng vấn đề thể lực ở Sachsenring". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin