Chủ đề: motogp 2021     MotoGP Đức     srt     tin đua xe     Valentino Rossi     VR46

Valentino Rossi: Team VR46 sẽ công bố tên đối tác vào tuần sau

icon

‘Có thể là Aprillia, Yamaha, Ducati… cũng có thể là Suzuki… khả năng Yamaha-Ducati là 50-50….’

 ‘Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thông tin chính thức trong tuần sau. Sau GP Đức trước TT Assen.’

Trên đây là những thông tin khá là nhỏ giọt mới được Valentino Rossi tiết lộ về quá trình đàm phán hợp đồng của đội đua VR46 với các nhà sản xuất xe MotoGP.

Giới thạo thì đinh ninh rằng VR46 sẽ trở thành vệ tinh thứ 3 của Ducati và được mua chiếc xe Desmosecidi GP 2021. Một suất đua đương nhiên sẽ thuộc về Luca Marini.

Về  phần Valentino Rossi, kết quả ở hai chặng đua Sachsenring và Assen sẽ cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng tới quyết định đua hay nghỉ của anh. Rossi từng cho biết anh sẽ đưa ra quyết định trong kỳ nghỉ hè. Anh nhắc lại:

‘Hai chặng đua sắp tới vô cùng quan trọng đối với tôi. Tôi muốn có thể thi đấu mạnh mẽ hơn và có những kết quả tốt hơn, ghi được nhiều điểm hơn.’

Ở Sachsenring, Rossi chính là tay đua gần đây nhất-không phải Honda-giành chiến thắng (2009). Tất nhiên đó là thời kỳ số 46 còn ở trên đỉnh cao. Tay đua sử dụng nón bảo hiểm AGV dự đoán nhiệt độ sẽ là một thách thức lớn trong những ngày đua sắp tới:

‘Các cuộc đua ở Sachsenring luôn rất thú vị bởi vì hình dạng đặc biệt của nó. Rất nhiều góc cua trái. Nên luôn rất khó để có thể chạy nhanh ở đây.’

‘Ngoài ra thì ở chặng này chúng tôi còn phải đối mặt với thử thách nhiệt độ, bởi vì thời tiết đang rất nóng. Tôi không nhớ trước đây đã từng thi đấu ở Sachsenring ở mức nhiệt này hay chưa.’

‘Tôi khá nhanh ở Test Catalunya, nằm trong top-10, tốc độ đua chính cũng khá tốt. Hãy chờ xem tuần này sẽ như thế nào.’

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi: Team VR46 sẽ công bố tên đối tác vào tuần sau". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin