Chủ đề: marc vds

Marc VDS sa thải trưởng đội đua Michael Bartholemy

icon

2017 MotoGP Championship - Round 6 Mugello, Italy Saturday 3 June 2017 Michael Bartholemy, Estrella Galicia 0,0 Marc VDS World Copyright: Gold & Goose Photography/LAT Images ref: Digital Image 674862

Chính ông Bartholemy tiết lộ rằng mình đã bị chấm dứt hợp đồng trước khi Grand Prix Nước Pháp được khởi tranh cuối tuần qua…

Trong những tuần qua, sự bất đồng giữa Trưởng đội đua Marc VDS – Michael Bartholemy và Chủ sở hữu đội – Marc van der Straten đã được lan truyền trên truyền thông. Bên cạnh đó, Michael Bartholemy đã bị cáo buộc quản lý sai nguồn tài chính của đội đua. Tuy nhiên bản thân ông đã phủ nhận điều này và cho biết mình vẫn là trưởng đội đua Marc VDS bấp chấp thông tin đã bị sa thải.

Tuy nhiên trước khí chặng đua tại Le Mans diễn ra, Michael Bartholemy đã quyết định ngừng các công việc của ông tại đội đua. Ông Bartholemy cho biết hành động này nhằm làm giảm bớt không khí căng thẳng tại Marc VDS Racing Team. Nhưng mặt khác, nhà quản lí này cũng sẽ tiếp tục làm rõ các vấn đề liên quan đến bản thân trong thời gian tới.

Hiện nay, Marc VDS đang có các tay đua Franco Morbidelli và Tom Luthi thi đấu ở hạng MotoGP. Cùng với đó là bộ đôi Alex Marquez và Joan Mir tại Moto2. Trong thời gian này, ông Luca Montiron sẽ tạm thời là người giữ vai trò quản lí đội đua Marc VDS.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc VDS sa thải trưởng đội đua Michael Bartholemy". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin