Chủ đề: Marc Marquez     motogp san marino     Valentino Rossi

Marquez cạn lời vì Rossi từ chối bắt tay

icon
marquez rossi
Trong buổi họp báo trước chặng đua GP San Marino, Valentino Rossi đã từ chối bắt tay Marc Marquez khi được các phóng viên yêu cầu.

Trước khi đến Misano, Marc Marquez bày tỏ nguyện vọng muốn chính thức xin lỗi Rossi vì sự cố ở Argentina (sau chặng đua đó Marquez có đến tìm Rossi nhưng không được tiếp).

Đây là đề tài ngay lập tức được các phóng viên đề cập đến trong buổi phân hạng. Có người đã hỏi Rossi rằng anh có nghe thông tin Marc muốn làm lành hay không thì lão tướng này trả lời rằng:

“Yeah, tôi có nghe chuyện đó. Nhưng tôi không biết nữa. Tôi cảm thấy hơi kỳ lạ. Bởi vì thực sự chúng tôi không có bất cứ vấn đề nào cả.”

“Do đó tôi không biết tại sao chúng tôi phải làm hòa với nhau. Đối với tôi thì quan hệ của chúng tôi vẫn OK.”

Tiếp đến phóng viên tiếp tục yêu cầu Marquez xác nhận, bằng cách bắt tay Rossi. Hai người tiếp tục được xếp ngồi cạnh nhau trong buổi họp báo này.

Tay đua dẫn đầu trên BXH tỏ ra vui vẻ:

“Với tôi thì chuyện đó (việc bắt tay) cũng tốt thôi. Tất nhiên tôi không ngại bắt tay.”-Marquez cười nói rồi giơ tay về phía Rossi.

Song, tay đua người Italia đang vốn khoanh tay chỉ mỉm cười rồi lắc đầu. Khi hội trường ồ lên thì Marquez vẫn tươi cười và bình luận về tình huống đó một cách dí dỏm:

“Vậy đấy. Tôi còn có thể nói gì đây? Đây là lần thứ hai rồi đấy. Nhưng không sao. Tôi vẫn đua đúng với phong cách của mình.”

Còn Rossi cũng chữa ngượng bằng cách nói rằng: “Chúng tôi không cần thiết phải bắt tay bởi vì mối quan hệ của chúng tôi đang OK. Chúng tôi chẳng có vấn đề gì cả.”

Có mặt trong buổi họp báo đó, Jorge Lorenzo cho rằng cử chỉ của Rossi là rất ‘trẻ con’:

“Tôi nghĩ cả hai đều sai. Rossi không muốn bắt tay Marc và đó là thái độ rất trẻ con. Đặc biệt là khi anh ấy lại đang có cơ hội thuyết phục các fan không chế nhạo tay đua mà họ không thích nếu họ lên podium.”-Lorenzo nhắc tới tình huống Lewis Hamilton và Valtteri Bottas bị một số fan Ferrrari la ó ở Monza.

Lorenzo cũng cho rằng Marquez cũng có lỗi:

“Nhưng mặt khác, tôi nghĩ Marquez đã để ý quá nhiều về những lời nói và hành động Valentino. Cậu ấy phải biết cách bỏ qua. Cậu ấy chỉ cần tập trung vào những việc mình phải làm. Đó là ý kiến của tôi.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez cạn lời vì Rossi từ chối bắt tay". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin