Chủ đề: Maverick Vinales     motogp aragon

Maverick Vinales-Tôi không còn động lực nào nữa

icon
Kết quả đáng thất vọng ở Aragon khiến cho Maverick Vinales không dám đặt kỳ vọng gì ở các chặng đua cuối cùng.

vinales

Trong ngày Thứ Bảy thì cả 4 chiếc Yamaha đều phải đua Q1. Trong đó chỉ có Vinales lọt vào tới Q2, tuy nhiên anh không thể chen chân vào top 10. Không những vậy, số 25 còn bị phạt 3 bậc xuất phát do lỗi cản Bradley Smith.

Ngày đua chính thức cũng không thuận lợi hơn. Tay đua giành pole năm ngoái bị tụt xuống P19 sau vòng chạy đầu tiên. Phải rất nỗ lực, anh mới cán đích ở vị trí thứ 10.

Như vậy là Yamaha chưa thể lên podium kể từ sau kỳ nghỉ hè. Ngao ngán với quá trình đi lùi của chiếc xe màu xanh, Vinales nói rằng hiện anh không còn động lực thi đấu cũng như không có mục tiêu gì ở các chặng đua ở Châu Á sắp tới:

“Chúng tôi đã đánh mất mục tiêu của mình, bây giờ chúng tôi không biết nên hướng đến cái gì. Cảm giác với chiếc xe rất là tệ.”

“Sắp tới là các chặng đua ở Châu Á. Tôi chỉ mong nó sớm qua nhanh. Tôi đang không có động lực nào, không có kỳ vọng nào.”

Tay đua từng chiến thắng ở Aragon một lần khi còn thi đấu Moto2-2014 cho rằng anh đã sai lầm khi tham gia buổi thử xe riêng trước đó:

“Tuần này và cả ở Misano tôi đã rất nỗ lực. Tôi đã thử xe hơn 100 vòng ở đây, 100 vòng ở Misano nhưng kết quả lại đi lùi.”

“Đây là chặng đua tệ hại nhất của tôi trong màu áo Yamaha, cảm giác với chiếc xe cũng là tệ hại nhất.”

“Đáng lẽ tôi không nên tham gia buổi thử xe riêng đó, bởi vì nó khiến cho tôi ảo tưởng.”

Tuy nói rằng không còn kỳ vọng gì nhưng sau khi bình tĩnh lại thì tay đua sinh năm 1995 cũng đặt ra một mục tiêu nho nhỏ để phấn đấu, đó là có thể vào thẳng Q2:

“Đầu tiên tôi sẽ cố vào thẳng Q2. Mấy chặng đua gần đây tôi đều đua thử rất khó khăn. Sau đó tôi mới nghĩ đến cuộc đua chính.”

“Bây giờ tôi không thể nghĩ đến chiến thắng, điều đó là không thật. Nếu làm vậy tức là tôi đang ảo tưởng.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Maverick Vinales-Tôi không còn động lực nào nữa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin