Chủ đề: Max Verstappen     Mick Schumacher

Max Verstappen đăng ký cho Mick Schumacher nuôi sư tử

icon

Món quà Noel mà Max Verstappen tặng cho Mick Schumacher là một tờ giấy chứng nhận đăng ký nuôi… sư tử

Món quà Nole mà Max Verstappen tặng cho Mick Schumacher

Món quà Nole mà Max Verstappen tặng cho Mick Schumacher

Cứ đến dịp Noel là ban tổ chức F1 lại tổ chức trò chơi Secret Santa (ông già noel bí mật). Các tay đua F1 sẽ bốc thăm xem họ sẽ làm ông già noel của ai. Rồi người nhận quà sẽ phải đoán ông già Noel tên gì.

Năm nay, Max Verstappen đóng vai Secret Santa, tặng quà cho Mick Schumacher Mick Schumacher . Tay đua đương kim vô địch đã nghĩ ra một món quà không thể bá đạo hơn. Đó là giấy chứng nhận đã nhận nuôi một chú sử tử trong vòng một năm.

Nói chung thì việc đăng ký nuôi động vật hoang dã khá phổ biến ở các nước phương Tây. Đây thực chất là một hình thức quyên góp tiền cho các khu bảo tồn để họ nuôi dưỡng những động vật mới được giải cứu. Chú sư tử này là một trong những trường hợp như vậy.

Hiểu đơn giản là Max Verstappen đã đăng ký cho Mick Schumacher trở thành người nhận nuôi chú sư tử này. Vì linh vật của Verstappen là sư tử nên Mick Schumacher cũng dễ dàng đoán ra được ai là người tặng quà.

Có thể món quà này còn mang một ý nghĩa khác, đó là tôn vinh những nhà hoạt động vì quyền động vật, trong đó có bà Corinna Schumacher, mẹ của Mick Schumacher.

Không biết Mick có thời gian ghé khu bảo tồn để ‘chơi’ với thú cưng mới của mình hay không. Chúng ta hãy chờ xem.

Trở lại với trò chơi Secret Santa. Mick Schumacher là ông già noel của Lando Norris. Biết Norris thích chơi golf nên anh đã tặng một bộ đồ chơi golf và cũng bị Norris đoán ra.

Còn Verstappen nhận được món quà từ ông già noel Charles Leclerc là một đĩa game F1 mới nhất. Leclerc tự tiết lộ danh tính khi đã lấy ảnh của mình làm ảnh bìa chiếc đĩa.

#Nguồn: Youtube

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen đăng ký cho Mick Schumacher nuôi sư tử". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin