Chủ đề: Đội đua Red Bull Racing     Marc Marquez     Max Verstappen     Red Bull

Được Marc Marquez mời thử xe MotoGP, Max Verstappen nói vẫn đang bị Red Bull cấm

icon

Trong ngày hội Honda Thanks Day, nhà vô địch F1 Max Verstappen chỉ được ngồi lên chiếc xe MotoGP để chụp hình lưu niệm chứ không được phép chạy

Dù rất thích nhưng Max Verstappen không được phép lái chiếc xe MotoGP

Dù rất thích nhưng Max Verstappen không được phép lái chiếc xe MotoGP (ảnh Instagram)

Tuần trước, các tay đua có liên quan đến Honda, trong đó có Max Versatppen và Marc Marquez, đã trở lại Nhật Bản để tham gia sự kiện Ngày Cám ơn (Thanks day) do Honda tổ chức.

Ở sự kiện này, Marc Marquez đã tận tình hướng dẫn cho các tay đua F1 về chiếc xe MotoGP. Tuy nhiên cả 4 tay đua F1 đang thuộc biên chế Red Bull đều chỉ dừng ở mức leo lên xe để chụp hình lưu niệm, chứ không ai dám chạy thử như Fernando Alonso ở sự kiện này hồi năm 2016.

Khi nói chuyện với Marquez, nhà vô địch F1 nhắc lại chuyện anh bị Red Bull cấm chơi MotoGP:

‘Wow, các anh thật điên rồ mới có thể lái chiếc xe này trên các đoạn thẳng với tốc độ như vậy. Và sức mạnh của chiếc xe này cũng thật đáng kinh ngạc.’

‘Có lẽ trong tương lai tôi sẽ thử. Nhưng bây giờ thì tôi chưa được phép. Đội đua không cho phép tôi làm việc đó.’

‘Tôi mà chơi cái này thì có thể sẽ bị gãy chân đấy.’

Thế mới thấy, không chỉ có người thường như bố của Francesco Bagnaia (từng dọa cấm Bagnaia đua xe), mà ngay cả những người trong giới đua xe vẫn có tâm lý ‘đua Mô tô’ nguy hiểm hơn ‘đua Ô tô’.

Hồi cuối năm 2018, Lewis Hamilton cũng trốn Mercedes đi lái thử xe SBK ở trường đua Jerez. Sau khi biết được niềm đam mê MotoGP của Hamilton thì đến cuối năm 2019, nhà tài trợ Petronas đã sắp xếp trận đấu giao lưu Lewis Hamilton-Valentino Rossi ở Valencia.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Được Marc Marquez mời thử xe MotoGP, Max Verstappen nói vẫn đang bị Red Bull cấm". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin