Max Verstappen không tham gia vào công việc tuyển người của Redbull

Max Verstappen khẳng định là anh không dính lứu gì đến công việc nhân sự của Redbull.

Cách đây không lâu, Vị cố vấn của đội đua Redbull-Helmut Marko nói rằng đội đua của ông sẽ chờ đến sau GP Mexico mới quyết định lái chính thứ hai ở mùa giải 2020. Ông cũng nói rằng người được chọn phải là người có thể kích thích được Max Verstappen.

Khi hỏi Verstappen rằng anh muốn có một người đồng đội như thế nào thì tay đua người Hà Lan nói rằng anh không quan tâm đến công việc của các ông chủ:

‘Tôi không quan tâm năm sau ai sẽ đứng bên cạnh tôi. Những ông chủ là người quyết định.’

‘Tôi không phải là người quyết định. Tôi cũng không muốn tham gia vào việc đó.’

Marko dường như đã rút gọn phạm vi tuyển chọn chỉ còn Alexander Albon và Pierre Gasly. Verstappen đều có nhận xét rất tốt về hai người này, nhưng cho rằng Albon có cách lái giống mình:

‘Alex rất giỏi. Tôi thích làm việc với anh ấy. Anh ấy rất thoải mái.’

‘Nhưng tôi cũng không có vấn đề gì với Pierre. Tôi cũng thích anh ấy. Anh ấy là một người rất tốt. Tôi thấy mừng là Pierres đang có kết quả tốt ở Toro Rosso. Chắc chắn điều đó sẽ giúp cho anh ấy thoải mái hơn.’

‘Trở lại với Alex thì tôi nghĩ chúng tôi có cách lái khá giống nhau. Mỗi tay đua đều có cách lái riêng nhưng tôi nghĩ hai chúng tôi có cách nhìn (về chiếc xe) giống nhau. Đó là điều quan trọng cho đội đua.’

Ở GP nước Nga, Verstappen cán đích thứ 4. Do bị phạt 5 bậc xuất phát nên số 33 xuất phát từ P9, đã vượt khá nhiều đối thủ để leo lên P4. Thế nhưng Max-điên đã không thể lên podium để ăn mừng sinh nhật của mình. Anh tỏ ra chán chường:

‘Đây là một cuộc đua rất nhàm chán. Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức.’

‘Dù sao thì tôi nghĩ đây cũng không phải là trường đua hợp với chúng tôi.’

#cungtuy

>>Chủ đề: gp nga, Max Verstappen, Red Bull,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen không tham gia vào công việc tuyển người của Redbull". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....