Mclaren tin tưởng Lando Norris có thể tham gia GP Monaco cho dù chưa khỏi viêm amidan

Đội trưởng Mclaren chia sẻ tình hình sức khỏe của Lando Norris trước chặng đua GP Monaco 2022.

Lando Norris ở chặng đua GP Monaco 2022

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ là ở chặng đua GP Tây Ban Nha 2022 cách đây một tuần, Lando Norris than không đủ sức khỏe. Nguyên nhân là anh bị viên amidan. Đáng khen là tay đua Mclaren vẫn có thể cán đích ở vị trí thứ 8.

Do chặng đua GP Monaco diễn ra ngay sau GP Tây Ban Nha nên Norris không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đội trưởng Andreas Seidl cho biết số 04 vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh:

‘Sau chặng đua ở Barcelona, điều quan trọng nhất là phải để cho cậu ấy có thời gian nghỉ ngơi. Cậu ấy đã có sự hỗ trợ từ các bác sỹ, từ đội đua và từ các huấn luyện viên thể lực. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp cho cậu ấy có đủ năng lượng để thi đấu.’

‘Hiện tại thì sức khỏe của cậu ấy chưa đạt 100% nhưng cậu ấy đã cảm thấy đỡ hơn. Tôi không có lo lắng cậu ấy sẽ trở nặng hơn ở các phiên đua tiếp theo.’

Mặc dù nói là như vậy song Mclaren cũng chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng trong trường hợp Norris không thể tham gia các phiên chạy còn lại. Ở cả 2 phiên chạy Practice hôm qua, tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Bell đều là người nhanh thứ 5, sau các tay đua Ferrari và Red Bull.

‘Mỗi chặng đua thì chúng tôi đề có tay đua dự bị. Cho nên trong trường hợp Lando không đủ thể lực thi đấu thì tay đua dự bị sẽ sẵn sàng.’

Ở chiều ngược lại, người đồng đội đang khỏe mạnh của Norris là Daniel Ricciardo tiếp tục có một ngày đua không như ý. Sau khi đạt thành tích P7 ở FP1, tay đua người Úc sớm tông rào, phải nghỉ sớm ở FP2.

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua mclaren, f1 2022, GP Monaco, Lando Norris, tin đua xe, f1 2022 chặng 7, gp monaco 2022

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren tin tưởng Lando Norris có thể tham gia GP Monaco cho dù chưa khỏi viêm amidan". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....