Chủ đề: Lewis Hamilton     Mercedes

Mercedes hợp tác với công ty thời trang nhằm trói chân Lewis Hamilton?

icon
Mercedes thông báo họ vừa ký hợp đồng hợp tác nhiều năm với công ty thời trang Tommy Hilfiger.

mercedes tommy hilfiger

Việc thương hiệu Tommy Hilfiger sẽ được in trên áo đấu và trên xe  của đội Mercedes trong mùa giải tới có thể là chỉ báo cho việc đội đua này đã tiến gần đến hợp đồng gia hạn với Lewis Hamilton vì anh trở thành đại diện của thương hiệu thời trang đến từ Hà Lan này từ năm ngoái.

“Lewis đã tiếp xúc với Tommy Hilfiger mùa hè vừa rồi. Cậu ấy thích thương hiệu này. Do đó chúng tôi đã hợp tác với họ”-Toto Wolff tiết lộ lý do Mercedes quyết định hợp tác với đối tác mới.

Ngôi sao người Anh từ lâu không chỉ muốn giữ hình ảnh một ngôi sao tốc độ mà luôn cố gắng lấn sân sang mảng giải trí, đặc biệt là ở các sự kiện thời trang. Nhiều lần trong số đó, anh xuất hiện với chiếc áo của Tommy Hilfiger.

Cả Mercedes và Hamilton đều xác định đang thương thảo hợp đồng mới, nhưng Hamilton không tỏ ra vội vã như đội đua của anh dù đã tuyên bố “không tìm đội đua khác”.

Wolff cũng tiết lộ hợp đồng mới có thể sẽ được ký trước GP nước Úc:

“Chúng tôi đang thảo luận chi tiết, bao gồm cả thời gian gia hạn. Nhưng tôi hi vọng có thể kết hợp đồng trước khi đến Melbourne.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mercedes hợp tác với công ty thời trang nhằm trói chân Lewis Hamilton?". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin