Chủ đề: chấn thương     Michele Pirro     MotoGP Italia

Michele Pirro không bị chấn thương nghiêm trọng sau pha ngã ở Mugello

icon

12fbd474f409ab024eedb333affcc210_mediagallery-page

Tay đua của Ducati được xác nhận tình trạng sức khỏe ổn định, dù anh đã trải qua một pha ngã đáng sợ trong ngày đua thứ Sáu của GP Nước Ý 2018…

Trong phiên FP2, Michele Pirro đã bị mất kiểm soát chiếc xe khi phanh gắt ở cuối đoạn đường thẳng dài nhất. Hậu quả là tay đua 32 tuổi đã bị hất tung lên và trượt ngã mạnh ra phía ngoài đường đua. Chứng kiến pha ngã của Pirro, nhiều người đã lo ngại về việc anh sẽ gặp phải những chấn thương nặng. Phiên đua FP2 cũng đã bị gián đoạn ngay sau đó để Michele Pirro nhanh chóng tiếp cận và kiểm tra sức khỏe cho Michele Pirro.

Sau thời gian được chăm sóc y tế ở trường đua, Pirro đã được chuyển đến bệnh viện Ospedale Careggi ở gần thành phố Firenze để kiểm tra chi tiết. May mắn là sau khi được chụp xét nghiệm toàn thân, Michele Pirro đã không bị phát hiện gãy xương ở bất cứ bộ phận nào. Tuy nhiên tay đua mang số 51 cũng bị chấn thương khá nhiều ở phần mềm và trật khớp vai.

Vào tối hôm qua (01/06), Michele Pirro đã ở lại bệnh viện để các nhân viên y tế tiếp tục theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho anh.

*Link xem video pha ngã: BẤM VÀO ĐÂY!

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Michele Pirro không bị chấn thương nghiêm trọng sau pha ngã ở Mugello". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin