Chủ đề: Carmelo Ezpeleta     michelin     motogp 2021     tin đua xe

Michelin tiếp tục độc quyền cung cấp lốp xe MotoGP đến năm 2026

icon

Trên trang MotoGP, Dorna Sport-Đơn vị giữ bản quyền thương mại giải đua MotoGP thông báo họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn với hãng lốp xe Michelin về việc độc quyền cung cấp lốp xe MotoGP cho đến năm 2026. Thỏa thuận cũ sẽ hết hạn vào cuối năm 2023.

Michelin là hãng lốp xe có trụ sở ở Pháp, họ trở thành nhà cung cấp độc quyền từ năm 2016. Những quy định của Dorna, cùng với sự ‘phối hợp’ của Michelin đã giúp giải đua MotoGP trở nên cân bằng hơn bao giờ hết. Từ năm 2020 đến nay, đã có 5 trên tổng số 6 hãng xe tham gia thay nhau giành chiến thắng chặng đua.

CEO của Dorna Sports-Carmelo Ezpeleta phát biểu:

‘Chúng tôi vô cùng tự hào được tiếp tục hợp tác với Michelin cho đến năm 2026. Michelin là một đối tác vô cùng quan trọng của MotoGP kể từ khi họ trở thành nhà cung cấp độc quyền từ năm 2016 cho đến nay. Họ đã giúp chúng tôi tạo ra một trong những kỷ nguyên cạnh tranh nhất trong lịch sử MotoGP.’

Michelin không chỉ là nhà cung cấp lốp xe chính thức, họ còn là nhà tài trợ tên của một số chặng đua.

Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Michelin tiếp tục độc quyền cung cấp lốp xe MotoGP đến năm 2026". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin