Mick Schumacher xác nhận sẽ ‘vào học’ tại học viện Ferrari Driver Academy-

Mick Schumacher là thành viên mới nhất của học viện tài năng trẻ của Ferrari Driver Academy.

mick schumacher

Như tin đã đưa, Ferrari mời con trai huyền thoại Michael Schumacher là Mick Schumacher vào ‘trường dạy lái xe’ của mình. Và họ đã nhận được cái gật đầu của tay đua 19 tuổi này.

“Rõ ràng Ferrari luôn chiếm được một vị trí lớn trong trái tim của tôi kể từ khi tôi được sinh ra. Ferrari còn là một phần của gia đình tôi. Do đó tôi rất vui vì có được cơ hội gia nhập đội đua”-Mick tỏ ra xúc động.

Tuy nhiên con đường sắp tới của anh là không hề dễ dàng. Ở FDA, anh sẽ phải thi thố với 6 học viên khác là Callum Ilott, Giuliano Alesi, Marcus Armstrong, Robert Shwartzman, Enzo Fittipaldi và Gianluca Petecof.

Những trường hợp bị rơi rụng cũng không hề ít. Năm nay có 2 người phải rời học viện mà chưa được thỏa ước mơ lái chiếc F1 là Antonio Fuoco và Guan Yu Zhou.

Năm nay MIck sẽ thi đấu F2 ở đội Prema Racing. Đây là đội đua khá mạnh ở giải đua này, nơi mà đàn anh Charles Leclerc đã vô địch hồi năm 2017. Chúng ta cùng chúc cho Mick thể hiện tốt, để tiến gần hơn tới thế giới F1.

Hiện tại thì Mick Schumacher đang ở Mexico tham gia giải đua giao hữu Race Of Champions. Anh cùng với Sebastian Vettel suýt vô địch nội dung đồng đội (thua đội Bắc Âu)

#khampha

Chủ đề:    

Slogan Thể Thao Tốc Độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể Thao Tốc Độ---